Khoa Kỹ thuật công nghiệp tổ chức gặp mặt tri ân ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), ngày 19/11/2021 khoa Kỹ thuật Công nghiệp – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chương trình trực tuyến “Chúc mừng Ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và trên 50 học sinh, sinh viên là ban cán sự các lớp cùng tham dự.

Phát biểu tại chương trình, cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó trưởng khoa đã chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi mà các bạn HSSV phải trải qua trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên không vì vậy mà thầy trò khoa Kỹ thuật công nghiệp nản lòng và lùi bước, chứng minh cho những nỗ lực đó là những thành tích của cô Nguyễn Thị Bích Nga và các cá nhân, tập thể lớp HSSV tại các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh, hơn lúc nào hết các CBGV và HSSV trong khoa càng phải đồng lòng, quyết tâm hơn nữa để vượt qua đại dịch, vượt qua những hạn chế khi các em không được đến trường để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và đưa khoa Kỹ thuật công nghiệp ngày càng phát triển, vững vàng hơn nữa.

Cũng tại buổi lễ, em Phạm Thị Thanh Thảo – học sinh lớp TC3THUD7A đã đại diện cho gần 500 HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp để nói lên cảm nghĩ của mình về mái trường, khoa và các thầy cô giáo. Là học sinh năm thứ nhất đây quả là một năm học đặc biệt đối với Thảo và các bạn 2K6, nhưng đến với mái trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây mặc dù chỉ gặp các bạn và thầy cô qua màn hình zoom nhưng các em vẫn cảm nhận được tình yêu thương, sự gần gũi mà khoa và thầy cô đã dành cho với cả tấm lòng nhiệt huyết:

“Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều”

Để đáp lại tấm lòng của các em, cô Nguyễn Thị Mai – Trưởng bộ môn Điện tử, Nhiệt lạnh và cô Nguyễn Thị Bích Nga – Trưởng bộ môn Tin học cũng đã chia sẻ tâm tư, tình cảm và cũng không thể dấu nổi cảm xúc khi được đón nhận tình cảm chân tình, nồng ấm từ các em.

Để tri ân các thầy cô giáo, cũng là dịp để các học trò thân yêu khoa Kỹ thuật công nghiệp thể hiện được tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết trong các tập thể lớp HSSV. Thầy cô cùng các CBGV trong khoa đã tổ chức hội thi thiết kế tác phẩm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kết quả đã có 04 tác phẩm đạt giải gồm:

01 giải Nhất

01 giải Nhì 

02 giải Ba

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu tham dự buổi Gặp mặt, thầy Hoàng Đức Huế chia sẻ không khỏi ngạc nhiên và rất ấn tượng khi được tham dự chương trình “Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” của khoa Kỹ thuật công nghiệp, và đặc biệt ấn tượng hơn nữa với những tác phẩm mà HSSV trong khoa đã gửi tới các thầy cô. Thầy cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc tới tất cả thầy trò, cũng như ghi nhận mọi sự nỗ lực, cố gắng của khoa Kỹ thuật công nghiệp trong thời gian qua.

Như vậy, mặc dù tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể CBGV và HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp đã có buổi gặp mặt thân mật và thật ý nghĩa. Qua buổi gặp mặt, học trò trong khoa đã cảm nhận được tình cảm, sự ấm áp mà các thầy cô dành cho các em, đồng thời thầy cô cũng được đón nhận những tình cảm thật nồng ấm từ những học trò. Từ đó càng thể hiện sự quyết tâm hơn nữa để khoa Kỹ thuật công nghiệp ngày càng vững mạnh và từng bước phát triển vượt bậc.

Video của lớp TC3THUD6

Video của lớp TC3THUD7A

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Minh Tâm