Thay lời tri ân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây làm thiệp chúc mừng – Thay lời tri ân chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Cuộc thi làm thiệp thủ công “Thay lời tri ân” được Đoàn TN – Hội SV nhà trường phát động từ ngày 10-14/11/2021 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học sinh, sinh viên. Qua thời gian phát động, Ban tổ chức đã tiếp nhận 54 tấm thiệp bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, những người đã và đang làm trong ngành giáo dục.

Tất cả các sản phẩm của học sinh, sinh viên được đăng tải trên fanpage: Truongcaodangcongdonghatay để người xem có thể bày tỏ cảm xúc và chia sẻ cho các sản phẩm dự thi. Sau 4 ngày để khán giả bình chọn, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 20 sản phẩm dự thi có tổng số lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ nhiều nhất để tham gia vòng chung khảo.

Tại vòng chung khảo, thành viên Ban giám khảo đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, công bằng, khách quan và chính xác để lựa chọ ra các sản phẩm đạt giải cuộc thi cụ thể như sau:

01 Giải nhất thuộc về sản phẩm dự thi của học sinh Nguyễn Minh Ngọc – Lớp TC3THUD7A

02 Giải Nhì thuộc về các sản phẩm dự thi của học sinh Nguyễn Huyền Phương – Lớp TC3CNTY13 và Ngô Trà My – Lớp TC3THUD7A

03 Giải Ba thuộc về các sản phẩm dự thi của học sinh Bùi Thị Lý – Lớp TC3CNTY13; Đỗ Bằng Anh – Lớp TC3KTCBMA5C+KTDN16; Nguyễn Thị Hoa Hương – Lớp TC3KTCBMA5C+KTDN16

Và 14 giải khuyến khích cho các sản phẩm dưới đây:

Những món quà từ cuộc thi của các em học sinh, sinh viên đã tiếp thêm sức mạnh để thầy cô giáo và những người đang công tác trong ngành giáo dục không ngừng cống hiến để mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Nguồn ảnh: Đoàn TN