KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

 Nhằm mục đích tôn vinh nghề giáo đối với toàn thể cán bộ, giảng viên; Khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” trong toàn thể học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghiệp. Đồng thời tổng kết hội thi sáng tác các tác phẩm video/clip và viết báo tường với chủ đề “Thầy cô trong mắt em”. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ngày 17/11/2023 khoa Kỹ thuật công nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang cảnh buổi lễ

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật công nghiệp gửi tới quý vị đại biểu và quý thầy cô như một lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngành Nhà giáo Việt Nam.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp lên đọc diễn văn chào chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Và để bày tỏ lòng biết ơn với công lao dạy dỗ của thầy cô, em Nguyễn Duy Mạnh Anh đại diện cho hơn 500 học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại khoa Kỹ thuật công nghiệp đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô và đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường đã không quản ngại khó khăn để gắn bó với nghề, một lòng truyền thụ tri thức, kỹ năng cho các thế hệ học sinh, sinh viên sẵn sàng hành trang bước vào đời.

Em Nguyễn Duy Mạnh Anh lớp TC3 THƯD7A (12C3) thay mặt HSSV khoa KTCN gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo
Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt mặt chào kỷ niệm 41 ngày Nhà giáo Việt Nam của khoa Kỹ thuật công nghiệp có thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Thanh Huyền – Phó trưởng phòng QLĐT-CTHSSV. Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Doãn Tiến đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của các thế hệ học sinh khoa Kỹ thuật công nghiệp với các thầy cô giáo đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn thử thách đặt ra cho khoa Kỹ thuật công nghiệp trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo hiện nay và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người  lao động trong khoa đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng để đưa khoa Kỹ thuật công nghiệp tiếp tục phát triển.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, khoa Kỹ thuật công nghiệp cũng tiến hành tổng kết Hội thi sáng tác các tác phẩm video/clip và viết báo tường với chủ đề “Thầy cô trong mắt em”. Với tình cảm chân thành, sâu sắc của các em HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp đối với các thầy cô trong khoa nói riêng và các thầy cô trong toàn trường nói chung, các em học sinh sinh viên đã mang đến cho Hội thi những tác phẩm vô cùng ấn tượng. 

Đại diện các lớp trình bày phần dự thi trước Ban giám khảo và các thầy cô, HSSV của khoa

Sau một thời gian làm việc công tâm, khoa học, ban tổ chức hội thi đã chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để biểu dương tại buổi lễ. Cụ thể: Giải nhất Hội thi sáng tác các tác phẩm video/clip và viết báo tường với chủ đề “Thầy cô trong mắt em” đã thuộc về tập thể lớp TC3THƯD7A (12C3). Hai tập thể lớp TC3CNKTĐ-ĐT4A (12C1) và TC3THƯD8B (11C8) đạt giải nhì. Các tập thể lớp TC3THƯD8A (11C7); TC3CNKTĐ-ĐT6A (10C1); TC3THƯD9A (10C4) đạt giải 3 tại hội thi.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó trưởng khoa KTCN trao giải cho các tập thể lớp đạt giải 3 tại hội thi
Cô Trần Thị Thanh Huyền – Phó trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trao giải cho các lớp đạt giải nhì tại hội thi
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho lớp đạt giải nhất tại hội thi
Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải thưởng trong hội thi

Buổi Gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò khoa Kỹ thuật công nghiệp. Buổi lễ đã đi qua nhưng dư âm còn đọng mãi. Đây cũng là dịp để HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đang ngày ngày mang tri thức đến với từng em học sinh bằng lòng thương yêu vô bờ bến, bằng niềm tin, hi vọng về một thế hệ học trò tài năng và đầy lòng nhân ái thông qua các bài dự thi xuất sắc. Đây cũng là động lực để tập thể thầy và trò khoa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách thi đua dạy tốt, học tốt tiếp tục đưa khoa Kỹ thuật công nghiệp phát triển ổn định./. 

Bài và ảnh: Lưu Thị Hồng Trang