HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2023 VÀ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM 2024

Ngày 23/11/2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2024

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; Trưởng, Phó các đơn vị, đoàn thể; Bí thư chi bộ, cán bộ, giảng viên, viên chức đạt thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá những nội dung đã đạt được trong thực hiện công tác tuyển sinh năm 2023 đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục từ đó đề xuất phương án tuyển sinh năm 2024. Đồng thời hội nghị cũng tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023.

Mở đầu Hội nghị Đồng chí Bùi Văn Tải, trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và kế hoạch tuyển sinh năm 2024. Báo cáo công tác tuyển sinh năm 2023 nêu rõ các yếu tố về công tác chuẩn bị và thực hiện kế hoạch tuyển sinh; những kết quả đạt được; những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Với sự chỉ đạo quyết liệt và đầu tư cả về vật chất, nhân lực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; cùng với sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức trong trường đã tạo lên thành công trong công tác tuyển sinh năm 2023. Cụ thể, năm 2023 tuyển sinh đạt 104% so với mục tiêu đề ra; có 07/11 đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh.

Đ/c Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày báo cáo

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Từ những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023 và đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những tồn tại cần khắc phục, nhà trường đã xây dựng dự thảo kế hoạch tuyển sinh năm 2024 với mục tiêu thực hiện đúng quy chế tuyển sinh; với chỉ tiêu tuyển sinh đạt và vượt so với năm 2023….

Tại hội nghị, các cán bộ, viên chức cũng có nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quá công tác tuyển sinh trong thời gian tới

Để động viên, khuyến khích tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023. Các tập thể được khen thưởng gồm: Khoa Kỹ thuật công nghiệp – Giải nhất; khoa Kinh tế – Giải nhì; Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp – giải ba; Phòng ĐBCLGD & QLKH và phòng Tài chính kế toán đồng giải khuyến khích

Đ/c Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng và đ/c Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023

Các cá nhân có thành tích xuất sắc, tích cực và đạt kết quả cao trong công tác tuyển sinh được khen thưởng gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết (khoa KTCN) – giải nhất; Bà Nguyễn Thị Quyến (khoa KTCN) – giải nhì; Bà Nguyễn Thu Hằng (phòng TCKT) – giải ba; Bà Nguyễn Thị Minh Tâm (khoa KTCN); Bà Đỗ Thị Linh (khoa Kinh tế); Bà Phùng Thị Hằng Hoa (khoa Kinh tế); Bà Đinh Thị Thùy Dung (khoa KTNN); Bà Nguyễn Thị Minh Trang (Khoa KTNN); Bà Phạm Thị Huệ (Phòng QLĐT – CTHSSV); Ông Nguyễn Trung Thành (Phòng ĐBCLGD – QLKH).

Các đồng chí trong Ban giám hiệu trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023
Đ/c Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chúc mừng thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân trong công tác tuyển sinh. Bên cạnh các thách thức thì năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội cho các trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp nói chung và cho Nhà trường nói riêng. Đồng chí kêu gọi mỗi một cán bộ viên chức nhà trường phải nâng cao nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong công tác, làm tốt không chỉ nhiệm vụ tuyển sinh mà cả công tác đào tạo và phục vụ đào tạo, có như vậy thì kết quả tuyển sinh năm 2024 và các năm tiếp theo mới có thể đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Hà Huy Đại