Khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức duyệt đề cương và kiểm tra triến độ đề tài nghiên cứu khoa học

Ngày 11/12/2018 Hội đồng khoa học khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã tổ chức duyệt đề cương NCKH đợt 2 năm học 2017 – 2018.

Xác định nghiên cứu khoa học có tầm quan trọng đặc biệt trong giáo dục đại học bởi đây là hoạt động không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn tạo ra những tri thức mới, sản phẩm mới phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng, khoa Kỹ thuật nông nghiệp luôn đặc biệt chú trọng và tạo mọi điều kiện để giảng viên trong khoa tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học.

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã cho ý kiến góp ý vào đề cương đề tài “Khảo sát tình hình phòng bệnh bằng vaccin và hiệu quả điều trị bằng thuốc Hansone so với các kháng sinh khác cho bệnh lở mồm long móng trên đàn lợn tại xã Vạn Kim – huyện Mỹ Đức – Hà Nội” của thạc sĩ Bùi Văn Tải.

Nhìn chung, các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá cao về tính cấp thiết và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Đề tài được triển khai thực hiện thì kết quả của đề tài sẽ giúp bà con chăn nuôi sẽ hạn chế được dịch bệnh, nâng cao hiệu quả kinh tế và đặc biệt hơn sẽ tạo ra các sản phẩm an toàn cho xã hội để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. 100% ủy viên Hội đồng nhất trí đề nghị Nhà trường cho triển khai thực hiện đề tài.

Chiều cùng ngày, Hội đồng khoa học khoa Kỹ thuật nộng nghiệp đã tiến hành kiểm tra tiến độ đề tài ” Ảnh hưởng của một số chế phẩm đến tỷ lệ đậu quả, năng suất và chất lượng của bưởi Diễn trên đất gò đồi trường CĐCĐ Hà Tây”

Một số hình ảnh của Hội đồng duyệt đề tài NCKH

Đ/C Nguyễn Thị Nguyệt – P.Trưởng khoa kỹ thuật nông nghiệp phát biểu khai mạc Hội đồng
Đ/c Bùi Văn Tải trình bày Đề cương nghiên cứu khoa học

Bài: Nguyễn Thị Nguyệt

Ảnh: Bùi Văn Tải