Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sắp ra trường

Ngày 12/1/2023, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường.

Tham gia tổ chức phỏng vấn có 4 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y gồm Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà, Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm; Công ty cổ phần Betavet Việt Nam; Công ty cổ phần Thuốc thú y Việt Đức.

Học sinh, sinh viên hào hứng tham gia phỏng vấn

Trong thời gian 1 ngày, các học sinh, sinh viên được tiếp cận với thông tin tuyển dụng, chính sách hỗ trợ việc làm, tư vấn lựa chọn vị trí việc làm phù hợp, phát huy được năng lực, sở trường của mình với mức thu nhập xứng đáng.

Tại ngày hội này, có rất nhiều cơ hội cho các bạn thể hiện trình độ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xin việc và giao lưu trao đổi giữa các chuyên gia tư vấn nhân sự với học sinh, sinh viên. Chương trình tạo được sự quan tâm đông đảo học sinh sinh viên và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp ra trường.

Ứng viên tham gia phỏng vấn vào Công ty cổ phần thuốc thú y Việt Đức
Ứng viên tham gia phỏng vấn Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm
Ứng viên tham gia phỏng vấn Công ty cổ phần Betavet Việt Nam
Ứng viên tham gia phỏng vấn Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà

Đối với nhà trường, đây là dịp để lắng nghe những phản hồi của doanh nghiệp về chất lượng của học sinh, sinh viên sau đào tạo, từ đó có những thay đổi phù hợp trong việc lựa chọn nghề, xây dựng chương trình, giáo án giảng dạy phù hợp với xu thế của thị trường lao động hiện nay.

Ngày hội giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên sắp ra trường là một hoạt động thiết thực, là cầu nối quan trọng giúp học sinh, sinh viên tìm được công việc phù hợp, nắm bắt được thông tin về thị trường lao động; giúp các doanh nghiệp tuyển được nguồn lao động có chất lượng, được đào tạo bài bản.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng là xem là cầu nối giữa người lao động với các đơn vị sử dụng lao động, giúp người lao động có cơ hội tìm hiểu, tìm kiếm được việc làm; Qua đó, Nhà trường đẩy mạnh xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, đơn vị trong việc giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà

Nguồn ảnh: Khoa KTNN.