Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức chúc tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Nhân dịp tết cổ truyền xuân Quý Mão 2023. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức chúc tết, thăm hỏi, động viên, tặng quà Mẹ VNAH. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc ta, đã có hàng triệu người ngã xuống hoặc để lại một phần thân thể  vì độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, vì ấm no, hạnh phúc của Nhân dân hôm nay và mai sau. Chúng ta đời đời ghi nhớ, tri ân, biết ơn sự hy sinh vô bờ bến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của các anh hùng liệt sĩ, của các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, của các gia đình có người thân đã cống hiến máu xương, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc.

Phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, trong những năm qua, Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với đất nước: Nhận chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thanh – xã Ngọc Hòa – huyện Chương Mỹ – Hà Nội.

Những hoạt động Đền ơn đáp nghĩa của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã góp phần tô thắm thêm đạo lý Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCHCĐ tổ chức chúc tết, thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thanh  tại xã Ngọc Hòa – huyện Chương Mỹ – Hà Nội
Đ/c Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách tặng quà chúc tết Mẹ VNAH Lê Thị Thanh.

Bài và ảnh: Trần Tuấn Biên