Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp tổ chức hội nghị gặp mặt chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 16/11/2022, khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị gặp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Hội nghị nhằm tri ân, chúc mừng và cùng ôn lại truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và đồng thời nhìn lại những kết quả đã đạt được trong giai đoạn qua. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên khoa bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô giáo của mình, người đang thầm lặng chở những chuyến đò sang sông, cập bến ước mơ, nghề mà cả xã hội coi đó là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí  Nguyễn Doãn Tiến- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Bùi Văn Tải- Trưởng phòng QLĐT-CTHSSV; ban phụ huynh học sinh, Phó  trưởng khoa, Trưởng bộ môn và toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng đại diện các em học sinh, sinh viên của 02 bộ môn Nông học và Chăn nuôi thú y trực thuộc khoa Kỹ thuật Nông nghiệp.

Toàn cảnh hội nghị

Khai mạc hội nghị, đồng chí Phó trưởng khoa Kim Ngọc Hưng đọc diễn văn khai mạc. Ngày 20-11 mang một ý nghĩa, giá trị nhân văn sâu sắc, là truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta,  Đồng chí ôn lại những thành công nhất trình trong sự nghiệp trồng người nói chung, của khoa nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh nhà giáo không chỉ thể hiện hoàn thành công việc được giao mà còn là tình cảm, tâm huyết, lòng yêu nghề tha thiết…

Đ/C Kim Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa đọc diễn văn khai mạc tại hội nghị.

Sau khi đọc diễn văn là phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh và trao hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trong khoa. Đại diện cha mẹ học sinh gửi lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ sự biết ơn đối với thầy cô giáo đã dìu dắt, chỉ bảo các em học sinh từ khi bước vào trường, Các bậc phụ huynh cho rằng đây là dịp để các bậc phụ huynh được nói lên tình cảm, suy nghĩ chân quý của mình đối với các thầy giáo, cô giáo kính mến. Nhân đây đại diện cho mẹ học sinh cũng muốn gửi muôn vàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các thầy cô gặp nhiều may mắn nhất và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người vĩ đại, cao cả của mình.

Đại diện quý phụ huynh phát biểu chúc mừng
Đại diện quý phụ huynh tặng hoa chúc mừng BGH và khoa KTNN

Nhân dịp này, đại diện học sinh các lớp trong khoa các em cũng có bài phát biểu cảm tưởng và bày tỏ tình cảm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất của mình tới các thầy cô giáo kính yêu.

Bài phát biểu của đại diện học sinh, sinh viên khoa KTNN
Tập thể HSSV tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Thầy giáo Nguyễn Doãn Tiến thay mặt Ban giám hiệu và các thầy cô giáo phát biểu cảm ơn tình cảm chân quý của hội phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên yêu quý. Các em trưởng thành là động lực để những người làm công tác trồng người tiếp tục cống hiến hơn nữa, cố gắng hết khả năng được trau dồi có được truyền lửa lại cho các thế hệ trẻ sau. Thầy kính chúc quý phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho các em hssv của khoa chăm ngoan, học giỏi và là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện hội phụ huynh, học sinh sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

 Bài và ảnh: Đinh Thị Thùy Dung