Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm học 2021 – 2022.

Ngày 28/6/2022, khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, công tác năm học 2022 – 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí  Nguyễn Doãn Tiến- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Bùi Văn Tải- Trưởng phòng QLĐT-CTHSSV; Phó  trưởng khoa, Trưởng bộ môn và toàn thể giảng viên sinh hoạt chuyên môn tại các bộ môn thuộc khoa Kỹ thuật Nông nghiệp.

Toàn cảnh hội nghị

Khai mạc hội nghị, đồng chí Phó trưởng khoa Kim Ngọc Hưng, đã nêu lên mục đích, yêu cầu và thông qua chương trình làm việc của hội nghị. Đồng chí trình bày “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023” của khoa.

Đ/C Kim Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa thông qua hội nghị và trình bày dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”

Bản báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong  năm học vừa qua và những thành tích mà tập thể và các cá nhân đạt được trong công tác đào tạo, NCKH, công tác tuyển sinh, công tác quản lý HSSV …, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của năm học 2021 – 2022, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2022 – 2023. 

Các đồng chí tham dự hội nghị tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao. Các ý kiến nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, như: rà soát chỉnh sửa chương trình đào tạo, chương trình môn học; cập nhật, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy; tăng cường sinh hoạt chuyên môn, cập nhật kiến thức thực tế …

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá: Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do các nguyên nhân chủ quan và khách quan nhưng với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, sự lãnh đạo của đơn vị và sự phối hợp của bộ phận chức năng, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực rất lớn của các đồng chí cán bộ, giảng viên, khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn thách thức đặt ra cho năm học 2022-2023 và mong muốn tập thể khoa phát huy truyền thống đoàn kết và sự nhiệt huyết của độị ngũ cán bộ giảng viên, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đ/C Nguyễn Doãn Tiến- Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí phó trưởng khoa cảm ơn ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp trên và cảm ơn các đồng chí tham dự hội nghị đã có tinh thần xây dựng và ý thức trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến, thiêt thực và hiệu quả, những ý kiến đó sẽ được bổ sung, hoàn thiện giải pháp cho năm học 2022-2023 của khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trong thời gian tới.

Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 của khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đồng chí tham dự Hội nghị./.

Các đồng chí Giảng viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị 

Bài và ảnh: Đinh Thị Thùy Dung