KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRIỂN KHAI NHỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 03/7/2023 tại hội trường khu Hiệu bộ Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện năm học 2022-2023 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó hiệu trưởng Nhà trường, thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên, thầy Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa cùng toàn thể giảng viên sinh hoạt chuyên môn tại bộ môn Chăn nuôi thú y và bộ môn Nông học.

 Toàn cảnh hội nghị
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các thầy cô sinh hoạt chuyên môn trong bộ môn Nông học
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô sinh hoạt chuyên môn trong bộ môn Chăn nuôi thú y

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Kim Ngọc Hưng đã nhìn nhận lại những khó khăn, cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên khoa Kỹ thuật nông nghiệp trong năm học vừa qua, vừa kiên trì, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ lớn của năm học, vừa đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ có nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng nhằm hoàn thiện báo cáo năm học 2022-2023 đồng thời nhìn nhận nghiêm túc những tồn tại, hạn chế từ đó đưa ra những giải pháp tháo gỡ kịp thời trong năm học mới. 

Thầy Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa Kỹ thuật nông nghiệp trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024

Các đại biểu dự hội nghị được dịp nhìn lại những hoạt động trong cả một năm học vừa qua và có những ý kiến đóng góp thẳng thắn những điểm còn hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục những những tồn tại nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm học 2023-2024, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Nhà trường. 

Thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT-CTHSSV phát biểu tại hội nghị
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo và tổng kết hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và tổng kết đồng chí Hoàng Đức Huế nhất trí cao với báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 đồng thời đề nghị nghiêm túc lĩnh hội và thực hiện các nhiêm vụ trong thời gian tới: Đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng, xây dựng môi trường văn hóa, văn minh, đoàn kết; Đẩy mạnh và phát huy công tác tuyển sinh; Nâng cao công tác đào tạo, quản lý đào tạo và đảm bảo chất lượng; Phát huy vai trò của hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng chí cũng gửi tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động sự ghi nhận, sự biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong năm học vừa qua; Cũng như bày tỏ sự tin tưởng, với tinh thần đồng tâm, nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động. Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới.

Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các đại biểu tham dự.

Bài viết: Đỗ Thị Thủy

Ảnh: Khoa KTNN