KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC THAM QUAN, GIAO LƯU HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM GIỮA CÁC VIÊN CHỨC TRONG ĐƠN VỊ NHÂN DỊP NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ngày 28-29/6/2023, khoa Kỹ thuật nông nghiệp tổ chức tham quan, giao lưu học tập, trải nghiệm nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các viên chức trong đơn vị nhân dịp “Ngày gia đình Việt Nam” tại Trang viên Đồng Gội, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Sau một năm học thực hiện nhiệm vụ nhà trường đã giao với sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu của mỗi cá nhân trong đơn vị, tập thể khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã đạt được những kết quả nhất định. Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể viên chức của khoa Kỹ thuật Nông nghiệp sau những ngày tháng làm việc hang say, nhiệt huyết, gác lại công việc hàng ngày của mỗi cá nhân, những bận bịu thường nhật với công việc bộn bề, tập thể viên chức Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp cùng gia đình đã cùng nhau tham gia chuyến tham quan, giao lưu học tập, trải nghiệm với nhiều kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Xuyên suốt chuyến đi năm nay là những hoạt động vui chơi giải trí, liên hoan, giáo lưu văn nghệ, đốt lửa trại… là dịp để viên chức và gia đình vui vẻ thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc.

Hoạt động đốt lửa trại
Hoạt động văn nghệ của các cháu
Hoạt động vui chơi

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả cán bộ viên chức. Chính sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và Khoa Kỹ thuật Nông ngiệp đã thổi thêm luồng sinh khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể cán bộ viên chức, đây chính là động lực lớn để tập thể Khoa càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng là dịp để các viên chức trong đơn vị hiểu nhau hơn tăng thêm tinh thần gắn bó đoàn kết nội bộ, làm lên một tập thể đoàn kết, thống nhất và hoàn toàn xuất sắc mọi nhiệm vụ. Viên chức trong đơn vị cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường và Khoa đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa./.

Bài viết: Đỗ Thị Thủy

Ảnh: Khoa KTNN