Khoa Tài nguyên – Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, tại Hội trường Khu Hiệu bộ, Khoa Tài nguyên – Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016 – 2017.

Tham dự Hội nghị có thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Tài nguyên – Môi trường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Văn Vinh – Trưởng khoa Tài nguyên – Môi trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và các cá nhân trong Khoa Tài nguyên – Môi trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Cô Phạm Thị Cúc – Trưởng Bộ môn QLĐĐ phát biểu ý kiến

Trong phần thảo luận của hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến, các ý kiến tập trung vào các vấn đề giải quyết khó khăn trong việc thực hiện định mức khối lượng công việc, những băn khăn, vướng mắc về đào tạo, nghiên cứu khoa học và quản lý học sinh, sinh viên.

Thầy Trần Ngọc Khuynh đã chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ giảng viên thuộc khoa, chúc mừng những thành quả của tập thể Khoa trong năm học 2016 – 2017 và bày tỏ hy vọng trên cơ sở đó khoa Tài nguyên – Môi trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Thầy Trần Ngọc Khuynh – Trưởng phòng QLĐT, KH&HTQT phát biểu ý kiến

Một số hình ảnh của Hội nghị

Cô Mai Thị Nga phát biểu ý kiến
Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Vinh