Kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo phòng Quản lý đào tạo & CTHSSV phối hợp với phòng Quản trị vật tư kiểm tra rà soát cơ sở vật chất các khu giảng đường.

Đây là hoạt động thường xuyên đầu mỗi năm học của nhà trường nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên tựu trường. Tại thời điểm kiểm tra, khuôn viên toàn bộ các khu giảng đường đã được quét dọn sạch sẽ, bàn ghế trong các giảng đường nhà B3, B4 được kê ngay ngắn, gọn gàng, lau chùi sạch. Đoàn kiểm tra cũng kiểm tra toàn bộ hệ thống đèn, quạt, bục giảng, máy chiếu, camera trong các phòng học đảm bảo hoạt động bình thường.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường – trưởng đoàn kiểm tra

Qua thực tế kiểm tra từng phòng học, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo phòng Quản trị vật tư khẩn trương sửa lại mái chống thấm cho 3 phòng học trên tầng 3 nhà B4; điều chuyển 2 quạt treo tường lắp thêm cho 1 phòng học tại tầng 1 B4, lắp thêm 2 máy chiếu, màn chiếu vào 2 phòng học khu B1 và bố trí lại bàn ghế trong khu giảng đường B1.

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên nhiều hạng mục đầu tư của thành phố cho Trường mua sắm và cải tạo cơ sở vật chất bị cắt giảm, tuy vậy nhà trường sẽ cố gắng huy động vốn từ các nguồn khác để đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ công tác dạy và học năm học mới 2022 – 2023.

Đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách đánh giá cao sự chủ động của các phòng ban chức năng, đặc biệt là phòng Quản trị vật tư và phòng Quản lý đào tạo – CTHSSV cho các công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.

Bài và ảnh: Trần Thị Thanh Huyền