Gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập khoa Kỹ thuật Nông nghiệp (10/10/1977 – 10/10/2022)

Ngày 25/9/2022, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập khoa Kỹ thuật Nông nghiệp (10/10/1977 – 10/10/2022).

 Sáng 25/9/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 45 năm xây dựng và trưởng thành. Đây cũng là sự kiện nổi bật trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Phạm Xuân Dung –  nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo nguyên lãnh đạo khoa Kỹ thuật Nông nghiệp qua các thời kỳ, thầy giáo Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng uỷ, , Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Đức Huế – Uỷ viên ban thường vụ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các thầy cô là trường các đơn vị nhà trường; Các doanh nghiệp, Hội phụ huynh học sinh của khoa. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác giảng dạy tại khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, các thế hệ học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh sinh viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, đặc biệt có sự góp mặt của thầy giáo Đinh Tiến Đạt nguyên trưởng khoa Kỹ thuật Nông nghiệp và cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên cựu giáo viên của khoa Chăn nuôi thú y (nay là khoa Kỹ thuật nông nghiệp). Các tiết mục văn nghệ đã mang đến cho buổi gặp mặt có không khí vui tươi, tưng bừng, phấn khởi.

Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” do tốp múa khoa KTNN thể hiện
Tiết mục “Lời của gió” do thầy Đinh Tiến Đạt và cô Nguyễn Thị Kim Liên thể hiện

Tại chương trình gặp gặp, Khoa đã đón nhận tình cảm và những lãng hoa tươi thắm cũng như quà tặng chúc mừng từ các thế hệ nhà giáo Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Công ty CP Thuốc thú y Toàn Thắng, Công ty CP Hải Nguyên, Công ty CP Thuốc thú y Hanovet, Công ty CP Greenfeed Việt Nam, Công ty CP Aisavet Việt Nam; Công ty CP Betavet Việt Nam, Công ty CP Dược phẩm Vietvet, Công ty TNHH Thuốc thú y và Thủy sản Việt Đức, Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm; Hội phụ huynh học sinh; Các thế hệ học sinh, sinh viên khoa…

Thầy Phạm Xuân Dung (đứng thứ 2 bên trái) – Nguyên Hiệu phó nhà trường
Thầy Nguyễn Doãn Tiến – UVBTV Đảng ủy, Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Hoàng Đức Huế, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường tặng hoa chúc mừng
Ông Bùi Văn Khảm – Đại diện Công ty CP Hải Nguyên tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Đình Hiệp – Đại diện Công ty CP Greenfeed Việt Nam tặng hoa chúc mừng
Ông Vũ Ngọc Quyết đại diện Công ty TNHH Thuốc thú y và thủy sản Việt Đức tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Tự Nghiêm đại diện Công ty TNHH Dinh dưỡng thú y Bluefarm tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Văn Hồng đại diện Công ty CP Betavet Việt Nam tặng hoa chúc mừng
Ông Lê Đức Hoàng – Đại diện Công ty CP Thuốc thú y Hanovet tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Quang Tiến – Đại diện Công ty CP Dược phẩm Vietvet tặng hoa chúc mừng
Ông Phạm Đắc Thắng – Đại diện Công ty CP Thuốc Thú y Toàn Thắng tặng quà chúc mừng
Đại diện hội phụ huynh học sinh lớp TC3CNTY13, 14, 15 tặng hoa chúc mừng
Đại diện các thế hệ học sinh, sinh viên tặng hoa chúc mừng
Đại diện tập thể Trồng trọt 21 tặng quà chúc mừng

Và nhiều lãng hoa và quà tặng của các tập thể, tổ chức, cá nhân khác….

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa phụ trách điều hành khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển cùng những thành tựu quan trọng mà khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã đạt được trong suột 45 năm xây dựng và trưởng thành. Trong suốt chiều dài lịch sử khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã bám sát các mục tiêu của nhà trường, khoa đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cán bộ chuyên môn cho ngành nông nghiệp. Trải qua 45 năm trên chặng đường phát triển, Khoa tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống gắn bó với nông dân, với ruộng đồng, góp phần hỗ trợ bà con nông dân tăng gia sản xuất và nâng cao kinh tế. Nhìn lại chặng đường 45 năm phát triển với những bước chuyển mình quan trọng qua nhiều giai đoạn, lãnh đạo khoa đã chia sẻ với quý đại biểu về những thành tựu nổi bật của khoa và định hướng trong thời gian tới.

Thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa phụ trách điều hành khoa Kỹ thuật Nông nghiệp ôn lại truyền thống 45 năm khoa Kỹ thuật Nông nghiệp.

Nhân dịp này, lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến các thầy cô nguyên lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa qua các thời kỳ, các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác và giảng dạy tại khoa, quý doanh nghiệp, đặc biệt là các thế hệ cựu sinh viên đã cùng với Khoa chung tay gắn kết vì cộng đồng, vì nhiệm vụ đào tạo, hỗ trợ thế hệ tương lai phát triển. Đồng thời, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trân trọng cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp, cựu sinh viên đã ủng hộ, tài trợ cho chương trình Kỷ niệm 45 năm thành lập.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ và sinh viên khoa đã lắng nghe những ý kiến đóng góp rất chân thành và thiết thực giúp Khoa ngày càng phát triển, đặc biệt là tạo điều kiện nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên trong tình hình mới, tiếp tục phát huy truyền thống gắn kết và sát cánh cùng với bà con nông dân và ruộng đồng để giải quyết hiệu quả các vấn đề thực tiễn đặt ra.

Nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước là vinh dự và tự hào của thầy và trò khoa Kỹ thuật Nông nghiệp hiện nay. Nhận thức được điều đó, tập thể khoa Kỹ thuật Nông nghiệp luôn giữ vững niềm tin và tâm huyết với nhiệm vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, không nghừng nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục tạo nên những thành tựu mới đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – UVBTV Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên khoa KTNN qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ học sinh, sinh viên.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà

Ảnh: Tiến Anh – Huy Đại