Lễ Bế giảng và phát bằng cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Ngày 05/6/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt 12 năm 2020.

Đây là những học sinh, sinh viên đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa vào tháng 2 năm 2020, bao gồm sinh viên Khóa 40 hệ cao đẳng chính quy, Khóa 4 hệ trung cấp 2,5 năm (niên khóa 2017 – 2020), Khóa 10 hệ liên thông trung cấp lên cao đẳng (niên khóa 2018 – 2020) và Khóa 11 hệ trung cấp 1,5 năm (niên khóa 2018 – 2020.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ Bế giảng có: TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Doãn Tiến, Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo, Khoa học & HTQT và các thầy cô giáo là lãnh đạo, quản lí của các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc trường, đại diện phụ huynh học sinh các lớp trung cấp 2, 5 năm khóa 4 cùng đông đủ các em học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 2 năm 2020  đã có mặt tại Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp.

Đặc biệt hơn nữa, trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường còn được đón tiếp đoàn thăm quan là Ban giám hiệu, đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh lớp 9  trường THCS Thạch Hòa và THSC Đồng Trúc huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đoàn thăm quan của trường THCS Đồng Trúc và Thạch Hòa

Trong báo cáo về quá trình tổ chức và đào tạo các khoá học, Ths. Trần Ngọc Khuynh, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo – Khoa học & HTQT đã trình bày tình hình công tác tuyển sinh các hệ; Kết quả đào tạo đạt được qua các năm học; Kết quả thi tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

Thầy Trần Ngọc Khuynh – TP QLĐT – KH&HTQT tóm tắt kết quả đạt được của các khóa học

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên, học sinh, Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng đối với 07 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 40 sinh viên tốt nghiệp loại khá khóa 40 hệ cao đẳng, 24 học sinh tốt nghiệp loại giỏi và 81 học sinh tốt nghiệp đạt loại khá của hệ trung cấp 2,5 năm khóa 4. 

Thầy Nguyễn Công Khanh – TP TS – CTHSSV thông qua quyết định khen thưởng toàn khóa học cho HSSV

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 195 sinh viên, học sinh đã hoàn thành khoá học, được nhận bằng Cử nhân thực hành, Kỹ sư thực hành và trung cấp các ngành. Đồng thời thầy cũng nhấn mạnh, trong quá trình đào tạo đặc biệt ở trình độ cao đẳng, Nhà trường đã hết sức chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm, tăng thời lượng thực hành thực tập để rèn luyện vững vàng tay nghề cho học sinh sinh viên. Đồng thời, hiện nay Nhà trường cũng liên kết với các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp để mở ra nhiều cơ hội việc làm hoặc học tập lên các bậc học cao hơn nữa đáp ứng nhu cầu phong phú của người học.

Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt cho toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 1,2 năm 2020, trong không khí của buổi Lễ Bế giảng – cũng là buổi chia tay mái Trường Cao đẳng Cộng đồng thân yêu mà các em từng gắn bó 3 năm qua, em Bùi Huệ Anh đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, đến các thầy cô, các cô chú cán bộ công nhân viên trong trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức và cả những bài học làm người đến tất cả sinh viên, học sinh của trường.

Học sinh Bùi Huệ Anh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Hi vọng rằng sau khi được tham dự buổi lẽ phát bằng long trọng và đầy cảm xúc này, cùng với việc được thăm quan cơ vật chất, mô hình thực hành, thí nghiệm, nghiên cứu khoa học tại trường, nhiều em học sinh THCS sẽ tin tưởng lựa chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là điểm đến tiếp theo trên hành trình học tập và lập nghiệp của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp.

Đại diện HSSV tặng hoa tri ân Nhà trường
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân trao Bằng tốt nghiệp và giấy khen có những HSSV có thành tích xuất sắc
Thầy Nguyễn Doãn Tiến trao bằng và giấy khen cho các em HSSV tốt nghiệp loại giỏi
Thầy Hoàng Đức Huế trao bằng và giấy khen cho các em HSSV tốt nghiệp loại giỏi
Cô Nguyễn Thị Thắm trao bằng cho các em ngành kỹ thuật chế biến món ăn
Cô Phạm Thị Cúc trao bằng cho các em ngành Công nghệ thực phẩm
Thầy Bùi Văn Tải trao bằng cho các em ngành Chăn nuôi thú y
Cô Nguyễn Thị Nguyệt trao bằng cho các em ngành Dịch vụ thú y
Cô Nguyễn Thu Trang trao bằng cho các em ngành Kế toán doanh nghiệp

Bài viết: Trần Thị Thanh Huyền

Ảnh: Nguyễn Trung Thành