Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2019-2020 khoa Kinh tế

Thực hiện kế hoạch số 174/KH-CĐCĐHT ngày 07/05/2020 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về việc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020, sáng ngày 02/06/2020, tại giảng đường B4, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp khoa.

Hội thi Giảng viên dạy giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp khoa, từ đó chọn cử giảng viên dự thi “Giảng viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2019 – 2020.

Hôi thi đã thu hút đông đảo các giảng viên thuộc Khoa Kinh tế tham gia. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn quan trọng, là cơ hội để giảng viên thể hiện năng lực chuyên môn, kiến thức thực tiễn cũng như học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, hướng dẫn thực hành.

Các thầy cô trước giờ thi
Giờ thi môn Xây dựng thực đơn của thầy Nguyễn Tiến Dũng
Giờ thi môn Kế toán tài chính doanh nghiệp 2 của cô Nguyễn Thị Thu Phương
Cô Vương Thị Bích Ngọc với giờ thi môn Thống kê doanh nghiệp
Giờ thi giảng môn Kế toán tài chính doanh nghiệp 1 của cô Đỗ Thị Bích Hải
Cô Đỗ Thị Thu Hằng trong giờ thi giảng môn Tài chính tiền tệ

Trao phần thưởng cho các Giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp khoa

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Các giảng viên đã có những giờ giảng đầy nhiệt huyết, đảm bảo chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc Hội thi, có 07 giảng viên được công nhận danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp khoa. Ban Giám khảo cũng lựa chọn 04 giảng viên đại diện Khoa Kinh tế tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Dung