Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp K38 hệ Cao đẳng chính quy và TCCN hệ 3 năm K2

Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp K38 hệ Cao đẳng chính quy và TCCN hệ 3 năm K2.

Thực hiện kế hoạch số 175/KH-CĐCĐHT ngày 19/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ngày 03/7/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy cho sinh viên khóa 38 và học sinh TCCN hệ 3 năm K2 niên khoá 2015 – 2018.

Đến dự Lễ Bế giảng có: TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo là lãnh đạo, quản lí của các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc trường, cùng toàn thể sinh viên, học sinh K38 hệ Cao đẳng chính quy,TCCN hệ 3 năm K2

Trưởng phòng Quản lí Đào tạo, Khoa học & HTQT Trần Ngọc Khuynh đã tóm tắt tình hình tổ chức đào tạo khóa học, thông báo kết quả thi tốt nghiệp của  sinh viên, học sinh và công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp.

Căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên, học sinh, phó trưởng phòng Tuyển sinh-Công tác học sinh, sinh viên Nguyễn Công Khanh đã công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng đối với 13 sinh viên, học sinh tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi của khóa học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng toàn thể các em sinh viên, học sinh đã hoàn thành khoá học và được nhận bằng Cử nhân, TCCN.

Ảnh ông Nguyễn Ngọc Xuân trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho sinh viên, học sinh tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

 Thay mặt cho các sinh viên, học sinh, em Trần Ngọc Huê- lớp Dịch vụ Thú y 10A đã xúc động nói lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường và hứa sẽ cố gắng lập thân, lập nghiệp để xứng đáng là sinh viên, học sinh của trường.

Trong không khí của buổi Lễ, các em sinh viên, học sinh đều rưng rưng xúc động, vì sau 3 năm được học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, các em thấy mình  lớn lên và trưởng thành về mọi mặt, bởi các em đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng để tự tin bước vào cuộc sống đang rộng mở phía trước.

Với nhà trường, mỗi khóa sinh viên, học sinh tốt nghiệp, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường thấy mình đã hoàn thành một nhiệm vụ hết sức vẻ vang là đã chở thêm một chuyến đò tri thức, tô thắm thêm truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp

Bài viết: Thân Thị Giang

Ảnh: Hà Huy Đại