Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành thú y hệ liên thông vừa làm vừa học niên khóa 2015 – 2017.

Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2018, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (CĐCĐHT),  trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên  đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành thú y hệ liên thông vừa làm vừa học cho sinh viên niên khóa 2015 – 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có Ths. Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa thuộc trường; đại diện trường CĐCĐHT có TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng, Ths. Đỗ Xuân Bình – Giám đốc Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp (TT. TVHTĐT&LKDN), cùng các sinh viên lớp Thú y hệ liên thông vùa làm vừa học niên khóa 2015 – 2017.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng và nghi lễ chào cờ, Ths. Lê Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác HSSV – đại diện lãnh đạo trường ĐHNLTN lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 20 sinh viên và các quyết định khen thưởng một số sinh viên đã đạt kết quả xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Ths. Lê Quốc Tuấn công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp…
… và trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

 Trong bài phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Đức Huế – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu hai Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy trò thực hiện tốt nhiệm vụ trong khóa học, mong muốn Trung tâm TVHTĐT&LKDN – tiếp tục là cầu nối để 2 nhà trường tiếp tục hợp tác, đẩy mạnh liên thông liên kết trong đào tạo Đại học và sau đại học trong thời gian tới.

TS. Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng trường CĐCĐ Hà Tây lên phát biểu ý kiến

Sinh viên Đỗ Bá Kiên đại diện cho tập thể đã phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô hai Nhà trường.

Sinh viên Đỗ Bá Kiên thay mặt sinh viên lớp xúc động phát biểu

Đại diện lãnh đạo hai nhà trường trao bằng Đại học cho các tân cử nhân.

 Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Bài viết: Trần Tuấn Biên
Ảnh: Xuân Khương