Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ số 2

Sáng ngày 22/5/2018, tại hội trường khu Hiệu bộ, Chi bộ 2  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 1 năm 2018.

Chi bộ 2 gồm các đảng viên công tác tại Phòng Tuyển sinh – Công tác HSSv và đảng viên là học sinh, sinh viên hiện đang theo học ở trường. Hiện nay Chi bộ có 13 đảng viên, 08 đồng chí chính thức và 05 đảng viên dự bị.

Quang cảnh buổi lễ

Quần chúng được kết nạp đợt này là em Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên lớp DVTY 10B, một sinh viên tích cực, năng động và đạt rất nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động đoàn thể.

Đồng chí Nguyễn Công Khanh – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên
Đồng chí Bùi Văn Tải – Phó trưởng phòng TS-CTHSSV trao hoa chúc mừng
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ, khẳng định sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng.
Đồng chí  Nguyễn Công Khanh giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Tuấn Anh

Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Công Khanh đã chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Công Khanh đã phân công đồng chí Bùi Văn Tải – Phó Trưởng phòng TS-CTHSSV tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh trong thời gian dự bị.

Các đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Bài: Đỗ Thị Thủy

Ảnh: Phạm Thị Thu Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *