Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ 1

Ngày 30/5/2018, Chi bộ 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phùng Phùng Huy Tuấn – Giảng viên kiêm nhiệm tại phòng Quản lý đào tạo – KH&HTQT.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Ngọc Khuynh – Bí thư Chi bộ 1. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Bình – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ đồng thời là đảng viên của chi bộ cùng sự tham gia đầy đủ của toàn thể các đảng viên trong Chi bộ 1.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phùng Huy Tuấn đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trần Ngọc Khuynh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Phùng Huy Tuấn

  

Đ/c Phùng Huy Tuấn đọc lời tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phùng Huy Tuấn đã đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Trần Ngọc Khuynh giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Phùng Huy Tuấn

Đồng chí Trần Ngọc Khuynh đã chúc mừng đảng viên mới Phùng Huy Tuấn và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Ngọc Khuynh đã phân công đồng chí Thân Thị Giang và Trần Thị Thanh Huyền – Hai đảng viên chính thức trong chi bộ, là giảng viên kiêm nhiệm tại phòng QLĐT – KH&HTQT tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phùng Huy Tuấn trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Bình – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong các đơn vị mà chi bộ lãnh đạo.

Các đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

                                                                   Bài: Trần Thị Thanh Huyền

                                                                   Ảnh: Nguyễn Trung Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *