Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2017 – 2018

Ngày 26 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường B2, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2017 – 2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phùng Thị Hằng Hoa – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 280 học sinh ưu tú hệ Trung cấp 3 năm cũng có mặt đầy đủ.

Nghi thức chào cờ

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 và nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM, BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây kết nạp Đoàn viên mới cho 280 bạn học sinh ưu tú hệ Trung cấp 3 năm.

Đ/c Kim Ngọc Hưng – Bí thư ĐTN trường và đ/c Phùng Thị Hằng Hoa – Phó Bí thư ĐTN trường lên trao thẻ đoàn viên và gắn huy hiệu đoàn cho các bạn

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện cho 280 đoàn viên, đồng chí Bùi Huệ Anh – học sinh lớp 10A lên phát biểu thể hiện niềm vui, sự xúc động, đọc lời hứa của người đoàn viên dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, cờ Đoàn và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lời hứa đã thể hiện một cách trọn vẹn khao khát và ý chí của thanh niên Việt Nam.

Đồng chí Bùi Huệ Anh – học sinh lớp 10A lên đọc lời hứa của người đoàn viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên trường phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được kết nạp đoàn. Đồng thời, đồng chí Bí thư đã động viên và nhắn nhủ các bạn đoàn viên cùng cố gắng phấn đấu, không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động, ra sức tu dưỡng về đạo đức, nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp, xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng phong trào Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây ngày càng vững mạnh./.

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Việt Phú.