Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 Khoa Kỹ thuật Công nghiệp

 Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2022-2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm trong năm học 2023-2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây sáng ngày 04/06/2023, Khoa Kỹ thuật công nghiệp long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 cho học sinh TC3K8, TC3K9 ngành CNTT và CNKTĐ-ĐT.

Quang cảnh buổi Lễ Tổng kết năm học Khoa Kỹ thuật công nghiệp

            Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của khoa Kỹ thuật công nghiệp có thầy Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Nhà trường, thầy Bùi Văn Tải – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh khoa Kỹ thuật công nghiệp.

Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Kỹ thuật công nghiệp thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò khoa Kỹ thuật công nghiệp đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn hoạt động của khoa.

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Bí thư chi bộ; Phó Trưởng khoa Kỹ thuật công nghiệp trình bày báo cáo tại Lễ tổng kết

Bằng sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô giáo và sự nỗ lực, không ngừng vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện, học sinh khoa Kỹ thuật Công nghiệp đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với số học sinh khá giỏi tăng cao. Trong các kỳ thi kỹ năng nghề hay thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, khoa KTCN đã có nhiều em học sinh đạt giải cao và đem về cho khoa những thành tích đáng ngưỡng mộ. Cụ thể:

– Trong kỳ thi kỹ năng nghề đã có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải khuyến khích và 06 bạn được công nhận trên tổng số 17 giải cấp trường; 

– Trong hội thi chọn học sinh giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023, khoa đã đạt 4/9 giải nhất, 3/9 giải nhì, 6/9 giải ba, 4/10 giải khuyến khích và 11 bạn được công nhận. Như vậy cả 3 khối 10, 11, 12 khoa KTCN đã có 28 bạn đạt giải và được công nhận học sinh giỏi trên tổng số 63 học sinh dự thi cấp trường.

Cùng với hoạt động chuyên môn, Khoa cũng đã tham gia và tổ chức thành công các phong trào thi đua như văn nghệ, thể thao của học sinh, CBGV và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Cụ thể:

Đầu năm học đoàn thanh niên trường lần đầu tiên đã tổ chức thành công Hội thi nhảy dân vũ, các lớp khoa KTCN cũng đã hăng hái tham gia với 5/10 đội. Kết quả các em lớp THUD8B (10C8) đã xuất sắc đạt giải nhất, lớp THUD7B (11C4) đạt giải nhì, THUD7A (11C3) và CNKTĐ,ĐT5A (10C5) đạt giải ba; CNKTĐ,ĐT4B (11C2) đạt giải khuyến khích. 

Đối với cấp khoa đã tổ chức 01 giải thể thao ở 02 nội dung bóng đá và kéo co, đây là tiền đề để các em tham gia giải cấp trường. Và nhờ đó các em đã tự tin trong thi đấu, có sự hiểu nhau, đoàn kết và đã đạt được những thành tích nổi bật. Cụ thể:

Nội dung bóng đá: 01 giải nhất (12C2), 01 giải nhì (10C6), 01 giải ba (11C1) – đối với nam và 01 giải nhất đối với bóng đá nữ; 

Nội dung cầu lông: 02 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba; 

Nội dung đá cầu: 02 giải nhất và 02 giải ba.

Để nhìn lại chặng đường năm học 2022-2023, tại buổi lễ, Khoa Kỹ thuật công nghiệp đã điểm lại những sự kiện tiêu biểu cùng những thành tích nổi bật trong năm học. Biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô và học trò để đạt những thành tích đáng tự hào. Đồng thời tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi, các phong trào học tập, nề nếp và văn – thể. Tập thể giáo viên, học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật công nghiệp cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc gửi tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng ban, khoa chuyên môn và các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh và toàn xã hội đã luôn đồng hành, vun đắp nên sự trưởng thành của khoa.

Buổi lễ đã khép lại một năm học với thật nhiều cung bậc cảm xúc của thầy và trò khoa Kỹ thuật công nghiệp. Một hành trình đã khép lại để đã mở ra những hành trình mới với nhiều hứa hẹn, niềm vui và thắng lợi mới. Thầy và trò khoa Kỹ thuật công nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây vững tin hướng tới một năm học mới, năm học 2023 – 2024 với nhiều mục tiêu, đam mê, nhiệt huyết hơn nữa trên hành trình kiến tạo thành tựu mới./.

 Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Em Nguyễn Duy Mạnh Anh học sinh lớp TC3 THƯD7A đại điện cho toàn thể HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ 
Thầy Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Nhà trường  Trao thưởng cho các học sinh đạt giải thưởng trong kỳ thi Kỹ năng nghề giỏi
Thầy Hoàng Đức Huế, thầy Bùi Văn Tải trao thường cho các em HSSV khoa Kỹ thuật công nghiệp đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường
Cô Nguyễn Thị Minh Tâm trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao của lớp TC3 CNKTĐ-ĐT4A (11C1)
Cô Nguyễn Thị Minh Tâm trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao của lớp TC3 CNKTĐ-ĐT4B (11C2) 
Cô Nguyễn Thị Quyến – GVCN và bà Trường Thị Ánh – Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 THƯD7A
Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Phó Trưởng khoa và cô Nguyễn Thị Kim Tuyết (GVCN) trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 THƯD7B (11C4) 
Cô Nguyễn Thị Kim Tuyết – GVCN trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 CNKTĐ-ĐT5A (10C5) 
Cô Trần Thị Hồng Thư – GVCN trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 CNKTĐ-ĐT5B (10C6) 
Cô Lưu Thị Hồng Trang – GVCN trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 THƯD8A (10C7) 
Bà Trần Thị Đào– Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao lớp TC3 THƯD8B (10C8) 
Học sinh, sinh viên khoa Kỹ thuật công nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo tại buổi lễ

Tin bài: Lưu Thị Hồng Trang