Lớp Địa chính 3 khóa 1996 – 1999 họp mặt thân mật!

Để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ. Đồng thời mong muốn ôn lại những kỷ niệm của một thời sinh viên. Sáng ngày 01/11/2014 sau 15 năm – một thời gian thật dài cho ngày gặp lại, các thành viên lớp Địa chính 3 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã có cơ hội được gặp lại nhau sau biết bao thay đổi trong cuộc sống từng người.

Quang cảnh thân mật của ngày gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt thân mật có sự hiện diện của các thầy cô đại diện cho Ban Giám hiệu, các thầy cô nguyên là giảng viên và đang là giảng viên thuộc khoa Tài nguyên môi trường.

Về phía tập thể lớp: Những  biệt danh thật  trìu  mến,  nào là Thịnh già,  Sáng Fugaca, Hữu ủn, Hiền doe ….  cùng toàn thể các thành viên của lớp Địa chính 3 khóa 1996 – 1999 đã về đây dự họp đông đủ.

Thầy Nguyễn Doãn Tiến –UVBTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu ý kiến chúc mừng sự trưởng thành của các anh chị…
… Và tặng hoa chúc mừng các Cựu sinh viên lớp Địa chính 3

Gặp lại sau 15 năm, có nhiều anh chị đã trưởng thành cả trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong số đó có những người đã chọn cho mình con đường vì sự nghiệp trồng người và đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để cho cây đời mãi mãi xanh tươi, có người lại đang nối tiếp truyền thống cha ông để viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc, có nhiều bạn đang tham gia công tác quản lý của huyện, của xã và có nhiều bạn đang cố gắng phát triển kinh tế hộ gia đình để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Các học viên xúc động ngày trở về
Ai cũng muốn dành tặng tới thầy cô và bạn bè của mình những tình cảm tốt đẹp nhất
Các anh chị thực sự rất vui mừng và xúc động trước sự phát triển của Nhà trường
Một cây Sanh trị giá 6.000.000 VND là món quà các anh chị trân trọng dành tặng Nhà trường
Một tấm ảnh ý nghĩa của Thầy và trò

Cuộc hội ngộ của hôm nay không chỉ đơn thuần là để sống lại với những hoài niệm mà hơn thế, nó chứng minh cho mối liên hệ thầy – trò, trường lớp thiêng liêng mà ta quyết giữ gìn và cho tình bằng hữu được gắn kết bởi khát vọng cùng nối vòng tay lớn.

Để xứng đáng và đứng vững trong xã hội, hẳn con đường phía trước của các anh chị còn không ít khó khăn. Nhưng chúng tôi tin rằng họ sẽ vượt qua, và tiếp tục gặt hái được những thành công mới. /.

Bài: Trương Liên
Ảnh: Xuân Khương