Lớp Kinh tế 19 – khóa 23 gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm ngày tựu trường

Sáng ngày 20/9/2020, tại Hội trường Hiệu bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, tập thể lớp Kinh tế 19 đã tổ chức gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày tựu trường (2000-2020).

Tới dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thế hệ giảng viên khoa Kinh tế cùng các bạn cựu sinh viên lớp Kinh tế 19.

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, đầm ấm, các cựu sinh viên cùng thầy cô giáo đã ôn lại những kỷ niệm từ những ngày đầu chập chững bước chân vào trường với bao bỡ ngỡ, các bạn cùng thầy cô như được trở về với quá khứ 20 năm trước, nơi đã lưu giữ những kỷ niệm một thời thanh xuân tươi đẹp.

Bạn Nguyễn Thị Vĩnh thay mặt lớp phát biểu cảm tưởng Ngày trở về!

Trải qua ba năm học tại trường với nhiều kỷ niệm vui, buồn và nhiều khó khăn vất vả nhưng với tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện cùng sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo, tập thể lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, tốt nghiệp ra trường đến nhận nhiệm vụ tại các cơ quan, doanh nghiệp và các địa phương. Trong số đó, nhiều người đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều người giữ những vị trí lãnh đạo tại các đơn vị góp phần mang đến niềm tự hào và tô thắm thêm truyền thồng tốt đẹp của nhà trường.

Ngày trở về, với sự tri ân sâu sắc, đại diện tập thể lớp phát biểu ý kiến bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, đồng thời trao tặng Nhà trường và khoa Kinh tế 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng nhằm khuyến khích các em có thành tích học tập xuất sắc và giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà hết sức ý nghĩa thể hiện  sự tri ân đối với Nhà trường cũng như sự quan tâm đối với thế hệ sau của tập thể lớp Kinh tế 19, viết tiếp truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của các thế hệ học sinh, sinh viên Nhà trường./.

Một số hình ảnh ngày gặp mặt

Thăm lại khu Giảng đường, nơi ghi bao kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè!
Tìm lại chỗ ngồi thân quen cùng cô giáo cũ
Bạn Nguyễn Tiến Thanh phát biểu tri ân và nói lời cảm ơn sâu sắc tới BGH và các thầy cô giáo trong Nhà trường
Cựu sinh viên Nguyễn Duy Sách thay mặt tập thể lớp gửi tới đại diện Ban Gám hiệu nhà trường lẵng hoa tươi thắm 
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân Hiệu trưởng nhà trường trân trọng đón nhận món quà ý nghĩa  do tập thể lớp trao tặng

 

Chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô

Buổi gặp mặt thành công tốt đẹp và thầy trò chia tay trong lưu luyến, để lại nhiều tình cảm sâu nặng khó quên./.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thắm