Lớp TC3THUD8B giành giải Nhất hội thi Dân vũ năm học 2022-2023

Sáng ngày 16/10/2022, không khí tại Hội trường B5 trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây trở nên cực kỳ sôi động với vòng chung kết Hội thi dân vũ năm học 2022 – 2023.

Đây là sự kiện do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tập thể học sinh, sinh viên. Trước đó, vòng sơ khảo đã được tổ chức và chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung kết.

Đến dự Hội thi có thầy giáo TS. Hoàng Đức Huế – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành nhà trường; thầy giáo Kim Ngọc Hưng – Bí thư Đoàn TN trường, các thầy, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trực thuộc nhà trường; cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên tham dự và cổ vũ hội thi. Đặc biệt là sự góp mặt của 10 đội nhảy đến từ các lớp thuộc các khoa Kinh tế, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật nông nghiệp tham gia vòng chung kết hội thi.

Hội thi là dịp để đoàn viên, thanh niên thử sức, tranh tài với loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, cộng với khả năng sáng tạo, phát triển từ những nét văn hóa dân tộc đặc sắc với phong cách hiện đại. Đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa trong đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

10 đội nhảy đã thực hiện các tiết mục sôi nổi, hào hứng, bùng nổ, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt trong những tràng pháo tay, động viên không ngớt từ khán giả các đội thi đều hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình.

Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải: giải nhất đã thuộc về lớp TC3THUD8B; giải nhì thuộc về lớp TC3KTCBMA4A và TC3THUD7B; giải ba thuộc về lớp TC3THUD7A, TC3KTCBMA5C&KTDN16; TC3CNKT Đ-ĐT5A; giải khuyến khích thuộc về các lớp TC3CNTY15, TC3KTCBMA6A, TC3CNKT Đ-ĐT4B, TC3KTDN17

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tiết mục trên nền nhạc Bống bông bang bang của lớp TC3THUD7B
Tiết mục của lớp TC3THUD7A
Tiết mục của các cô học trò nhỏ lớp TC3CNTY15
Tiết mục Nối vòng tay lớn  của lớp TC3CNKT Đ-ĐT5A
Bống bống bang bang phiên bản TC3KTDN17
Hãy đến với con người Việt Nam tôi – lớp TC3THUD8B
Sâu lắng và giàu cản xúc với Tổ quốc nhìn từ biển cùng TC3CNKT Đ-ĐT4B
Sôi động và ấn tượng cùng TC3KTCBMA5C&KTDN16
Tiết mục của lớp TC3KTCBMA6A
Cùng ngắm cô Ba Sài Gòn đẹp lắm với TC3KTCBMA4A