Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023.

Ngày 11/11/2023, Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang – Giảng viên khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc .

Thực hiện kế hoạch số 577/KH-CĐCĐ Hà Tây về việc tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2023, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà tây có tham dự 01 tiết giảng thuộc chuyên ngành Dịch vụ thú y do nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang trình giảng.

Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang thực hiện tiết giảng tại Hội giảng

Với kiến thức chuyên môn sâu, phong thái tự tin, sáng tạo của nhà giáo cùng với sự chỉ đạo sát sao của khoa chuyên môn, sự động việ khích lệ kịp thời của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang đã hoàn thành tốt phần dự thi, được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá tốt về chất lượng chuyên môn. Bài giảng đã đáo ứng được yêu cầu truyền tải đầy đủ nội dung, kiến thức, kỹ năng nghề cho người học, đáp ứng được mục tiêu đề ra của ài giảng. Bên cạnh đó, nhà giáo cũng đã ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng, sử dụng máy chiếu, trình diễn các mô hình trên máy chiếu giúp cho người học dễ tiếp thu bài giảng hơn.

Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Trang tham dự Hội giảng

Kết thúc hội giảng, nhà giáo đã đạt giải khuyến khích, đây cũng là thành tích đáng tự hào cho khoa và Nhà trường, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong khoa, tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường góp phần vào sự phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Tin bài: Nguyễn Thị Thu Hà

Ảnh: Khoa KTNN