Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2024

Ngày 13/11/2023 Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ tuyển sinh năm 2024.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu Nhà trường, phó trưởng khoa phụ trách cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức của khoa.

Đồng chí Kim Ngọc Hưng – Phó trưởng khoa trình bày báo cáo tình hình, kết quả đạt được và đưa ra những mục tiêu, giải pháp tuyển sinh năm tiếp theo.

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Kim Ngọc Hưng, phó trưởng khoa trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và kế hoạch tuyển sinh năm 2024. Báo cáo công tác tuyển sinh năm 2023 nêu rõ các yếu tố về công tác chuẩn bị và thực hiện kế hoạch tuyển sinh; những kết quả đạt được; những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục. Với sự chỉ đạo quyết liệt và sự quan tâm, đầu tư cả về vật chất, nhân lực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; cùng với sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, viên chức trong khoa đã tạo lên thành công trong công tác tuyển sinh năm 2023. Cụ thể, năm 2023 tuyển sinh vượt trên 10% so với mục tiêu đề ra.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Từ những kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023 và đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những tồn tại cần khắc phục, Khoa căn cứ để xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2024 trên cơ sở đóng góp ý kiến của các thành viên trong đơn vị. Đối với kế hoạch tuyển sinh năm 2024 cơ bản kế thừa kế hoạch tuyển sinh năm 2023, với mục tiêu thực hiện đúng quy chế tuyển sinh; tuyển đủ và vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024. Dự thảo kế hoạch tuyển sinh năm 2024 có thay đổi một số nội dung để phù hợp với điều kiện thực tế.

Toàn cảnh Hội nghị

Để động viên, khuyến khích tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2022, Tại Hội nghị Nhà trường đã tiến hành trao giải cho cá nhân có thành tích trong công tác tuyển sinh năm 2023  

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến– Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần làm việc có trách nhiệm, hiệu quả và đồng thời động viên cán bộ viên chức trong khoa tiếp tục có những sáng tạo mới trong chiến lược tuyển sinh cùng với sự quan tâm hơn nữa của nhà trường để đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác tuyển sinh năm 2024.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm 2024 đã khép lại cùng với những thành tích đạt được trong công tác tuyển sinh năm qua. Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đoàn kết, trách nhiệm của tất cả các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên của khoa chắc chắn kết quả tuyển sinh năm 2024 sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Ảnh và bài viết

Đinh Thị Thùy Dung