Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Trong tuần qua, nhiều hoạt động, việc làm thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) đã được Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức.

Ngày 23/7/2017 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Đoàn xã Thủy Xuân Tiên tổ chức lao động, chỉnh trang tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thủy Xuân Tiên.

Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Đoàn xã Thủy Xuân Tiên tổ chức lao động vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Thủy Xuân Tiên.

Ngày 26/7/2017, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Xuân Mai và xã Thủy Xuân Tiên.

Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

20h cùng ngày, Đoàn Thanh niên nhà trường tham gia “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ  xã Thủy Xuân Tiên và xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội.

Các Đoàn viên, thanh niên dâng hương và thắp nến tri ân tại tác phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội
Các Đoàn viên, thanh niên dâng hương và thắp nến tri ân tại tác phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội

Buổi lễ “Thắp nến tri ân” kết thúc đã để lại trong lòng mỗi Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây lòng biết ơn vô hạn và sự thành kính khôn tả tận đáy lòng trước sự hy sinh cao cả vì độc lập dân tộc của thế hế cha anh đi trước để thế hệ trẻ chúng em ngày nay được thụ hưởng nền hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc. Trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên đều tự hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập và không ngừng phấn đấu, thi đua, rèn luyện, xung kích, tình nguyện, sẵn sàng đương đầu với những nhiệm vụ khó khi được phân công để xứng đáng với sự hy sinh xương máu của các anh.

Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Đoàn xã Thanh Bình chụp ảnh lưu niệm
Bài viết: Hằng Hoa