Công bố quyết định chuẩn y các chức vụ trong Ban Chấp hành đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng 09/3, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư , Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2020-2025

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Đức Hiến – Chánh Văn phòng Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của TS Nguyễn Ngọc Xuân – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Đức Huế, UVBT, Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Chi ủy các Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường, Ban chấp hành các đoàn thể…

Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa, Phó trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố các Quyết định chuẩn y
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí Đảng ủy cho đồng chí Nguyễn Doãn Tiến.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí Đảng ủy cho đồng chí Hoàng Đức Huế.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối trao quyết định chuẩn y chức vụ Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy cho đồng chí Đỗ Xuân Bình.
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối tặng hoa chức mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao quá trình chuẩn bị nhân sự và bày tỏ tin tưởng vào năng lực của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Mong muốn tập thể lãnh đạo đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa nhà trường vượt qua khó khăn, thách thức để ngày càng phát triển hơn.

Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng gửi lời tri ân tới TS Nguyễn Ngọc Xuân – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường vì những đóng góp trong công tác xây dựng Đảng nhiều năm qua.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng hoa  tri ân những đóng góp của TS Nguyễn Ngọc Xuân

Đại diện cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Tân Bí thư Đảng ủy trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Khối dành cho nhà trường, khẳng định nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, mong muốn nhận được sự ủng hộ của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, tập thể đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Tân Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Dịp này, đồng chí Kim Ngọc Hưng, Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng khoa Kỹ thuật nông nghiệp cũng được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chỉ định Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trườg Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Huy Đại