Sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y đạt thành tích xuất sắc trong hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi cấp trường” năm học 2017-2018

Ngày 11/4/2018, tại Hội trường B2, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi cấp trường” năm học 2017-2018.

Hội thi năm nay đã thu hút 75 thí sinh tham dự. Đây là những  học sinh, sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, đại diện cho 1.000 học sinh, sinh viên toàn trường, trong đó riêng khoa Chăn nuôi – Thú y có gần 60 sinh viên.

Tập thể thầy cô giáo khoa CNTY chụp ảnh chúc mừng các thí sinh tham dự hội thi

Với lực lượng dự thi đông đảo, sinh viên khoa Chăn nuôi – Thú y đã xuất sắc giành được thành tích cao trong hội thi. Trong đó, 02 sinh viên đạt giải nhất là Nguyễn Bá Hưng lớp K39DVTY11B và Bùi Xuân Đoàn lớp K39DVTY11A; 03 sinh viên đạt giải nhì gồm có Nguyễn Thị Như Ngọc lớp K39DVTY11B, Nguyễn Thị Bích Hường lớp K39DVTY11B, Nguyễn Tài Hoàng lớp K39DVTY11A; 01 sinh viên đạt giải ba là Dương Minh Bằng lớp K39DVTY11A cùng nhiều sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Thầy Đỗ Văn Hiệp – Trưởng khoa CNTY chúc mừng và trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải trong Hội thi

Ngoài phần thưởng do Nhà trường trao tặng, để động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên, thay mặt khoa Chăn nuôi – Thú y thầy Đỗ Văn Hiệp – Trưởng khoa đã gửi lời chúc mừng và trao những phần thưởng của khoa giành cho các sinh viên đạt thành tích trong hội thi./.

Tin bài: Kim Ngọc Hưng

Ảnh: Hà Minh Tiến