Bế giảng lớp sơ cấp nghề tại Phường Viên Sơn – Sơn Tây – Hà Nội

Ngày 12 tháng 04 năm 2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức lễ bế giảng lớp nghề Nuôi trồng và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu tại Phường Viên Sơn, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Bà Đỗ Thị Xuyến, chuyên viên Phòng Kinh tế thị xã Sơn Tây; Bà Nguyễn Thị Mùi, Phó Chủ tịch UBND Phường Viên Sơn; Ông Đỗ Xuân Bình, Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ Trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp (TT. TVHTĐT&LKDN) trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; các thành viên trong Hội Nông dân Phường Viên Sơn, cùng 35 học viên trong lớp học.

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Trọng Phương – Chủ tịch Hội nông dân Phường Viên Sơn đã báo cáo tổng kết lớp học.

Ông Nguyễn Trọng Phương – Chủ tịch HND Phường Viên Sơn báo cáo tổng kết lớp học

 Sau ba tháng miệt mài học tập, để đạt được những thành quả của ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của các học viên cũng cần phải nói đến sự quan tâm sát sao của các cán bộ lớp – người kết nối giữa các học viên với thầy cô và nhà trường.

Thay mặt các học viên trong lớp học, học viên Chu Văn Thành – một thành viên của ban cán sự lớp xúc động phát biểu tri ân Ban tổ chức lớp học.

Học viên Chu Văn Thành phát biểu ý kiến

Ông Trần Tuấn Biên đã công bố quyết định tốt nghiệp lớp học nghề Nuôi trồng và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu cho 35 học viên lớp học

Ông Trần Tuấn Biên – Chuyên viên trung tâm TVHTĐT&LKDN thông qua quyết định tốt nghiệp lớp học

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, ông Đỗ Xuân Bình, Giám đốc trung tâm TVHTĐT&LKDN đã gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo địa phương, đặc biệt là phòng Kinh tế Thị xã, UBND và hội Nông dân phường Viên Sơn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà trường và học viên hoàn thành khóa học.

Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm TVHTĐT&LKDN phát biểu ý kiến

Thay mặt lãnh đạo Thị xã Sơn Tây, bà Đỗ Thị Xuyến bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều lớp học nghề được tổ chức tại chỗ nhằm từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho lao động địa phương, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. .

Bà Đỗ Thị Xuyến – CV phòng Kinh tế TX. Sơn Tây

Trong phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Mùi – Phó Chủ tịch UBND Phường Viên Sơn cho biết, học viên trong lớp học đều là các thành viên trong hội Nông dân Phường và đều là những thành viên sản xuất kinh doanh giỏi. Bà hy vọng các thành viên trong lớp học sẽ vận dụng các kiến thức đã học giúp đỡ cùng nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Bà Nguyễn Thị Mùi – Phó chủ tịch UBND Phường Viên Sơn

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng và trao chứng chỉ trình độ sơ cấp nghề cho học viên lớp học.

Ảnh & Bài viết: Trần Tuấn Biên