Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác vệ sinh y tế học đường và phòng chống dịch bệnh tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Ngày 17/12/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác vệ sinh y tế học đường và phòng chống sốt xuất huyết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Thành phần Đoàn giám sát gồm có 05 đồng chí do ThS. Vũ Kiên Trung – Phó trưởng khoa Sức khỏe môi trường – Y tế trường học làm Trưởng đoàn.

Đại diện phía Nhà trường tiếp đoàn có Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Thương – cán bộ y tế.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thanh Thương trình bày báo cáo về công tác vệ sinh học đường và phòng chống sốt xuất huyết, Đoàn đã trực tiếp đến các địa điểm trong Nhà trường như giảng đường, bếp ăn tập thể, ký túc xá sinh viên… để kiểm tra công tác đảm bảo môi trường, vệ sinh phòng bệnh.

Kết thúc buổi kiểm tra, đại diện Đoàn – ThS. Vũ Kiên Trung đã đánh giá cao công tác vệ sinh học đường và phòng chống sốt xuất huyết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những điểm chưa phù hợp cần khắc phục trong thời gian tới để xây dựng môi trường vệ sinh học đường tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm sát sao của Đoàn giám sát đối với công tác vệ sinh phòng bệnh trong Nhà trường, tiếp tục cam kết cùng với đơn vị tạo ra môi trường học tập vệ sinh, an toàn cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Hình ảnh buổi làm việc

Bài viết: Nguyễn Văn Vinh