Tập huấn giảng dạy môn giáo dục chính trị năm 2019

Ngày 07/10/2019, các giảng viên tổ Lý luận chính trị khoa Khoa học cơ bản đã tham dự Hội nghị bồi dưỡng giáo viên, giảng viên giảng dạy môn Giáo dục chính trị năm 2019 do sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tạii trường Trung cấp kinh tế Hà Nội.

Năm học 2019 – 2020 là năm đầu tiên triển khai giảng dạy môn Giáo dục chính trị dành cho khối giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã chỉ đạo Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho giáo viên, giảng viên dạy bộ môn Giáo dục chính trị năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo, cán bộ phòng Dạy nghề và giáo viên, giảng viên dạy lý luận chính trị trong các trường trung cấp, cao đẳng trên dịa bàn Hà Nội.

Tại Hội nghị, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Xuân Mỹ – giảng viên cao cấp, chủ biên giáo trình Giáo dục chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trình bày những vấn đề chung về giảng dạy môn học và đề xuất nội dung, phương pháp giới thiệu của từng bài học.

Quang cảnh Hội nghị

Phần trình bày của Phó Giáo sư Mỹ  đã giúp cho các giáo viên, giảng viên tham dự thống nhất được cách triển khai nội dung bài dạy, thống nhất cách đánh giá đối với người học và bồi dưỡng thêm phương pháp giảng dạy môn học sao cho hiệu quả, thiết thực hơn.

Bài và ảnh: Phùng Trang