Khoa Kinh tế tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề học sinh, sinh viên năm học 2022 – 2023.

Ngày 06/11/2022, khoa Kinh tế đã tổ chức hội thi kỹ năng nghề học sinh, sinh viên năm học 2022 – 2023 cấp khoa.

Tham dự hội thi có đại diện lãnh đạo khoa kinh tế, các trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên tham gia giảng dạy tại khoa kinh tế và đại diện học sinh, sinh viên các lớp.

Mở đầu hội thi, Cô Nguyễn Thị Thu Trang phụ trách Khoa Kinh tế tuyên bố lý do và khai mạc hội thi.

Hội thi “Kỹ năng nghề học sinh, sinh viên” năm 2022 có sự tham gia của 08 thí sinh của các lớp trung cấp, cao đẳng trong khoa Kinh tế.

Hội thi là dịp để phát hiện, bồi dưỡng, tuyên dương những học sinh, sinh viên xuất sắc giỏi tay nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của khoa, lựa chọn những học sinh, sinh viên có tay nghề giỏi tham gia hội thi cấp trường.

 Hội thi năm nay còn muốn giới thiệu đến với các bạn học sinh, sinh viên về giá trị chân chính của nghề; đồng thời thông qua hội thi để tập hợp các học sinh, sinh viên có tay nghề cùng xây dựng hình ảnh, quảng bá hình ảnh ngành học của khoa Kinh tế. Qua đó khuyến khích, cổ vũ tinh thần học nghề, lập thân, lập nghiệp của  học sinh, sinh viên.

Hội thi đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Giải Nhất thuộc về em Ngô Quang Linh lớp TC3KTCBMA4B 

Một số hình ảnh tại hội thi

Bài và ảnh:  Nguyễn Thị Dung