Thông điệp của Hiệu trưởng

Các cựu sinh viên thân mến.

          Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (trước đây là trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình giai đoạn 1977- 1992  và Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây giai đoạn 1992- 2003) nhân dịp khai trương chuyên mục Kết nối cựu sinh viên trên Website nhà trường xin gửi tới các anh chị cựu sinh viên của trường lời chào thân ái và trân trọng.

          Chuyên mục Kết nối cựu sinh viên sẽ là cầu nối gắn kết giữa nhà trường với các cựu sinh viên đã từng học tập dưới mái trường này. Là diễn đàn để các cựu sinh viên phản ánh những thành tích, kết quả tốt, những kinh nghiệm hay và cả những thành đạt trong các lĩnh vực mà các anh chị đang hoạt động, công tác thông qua các câu chuyện hoặc hình ảnh của chính bản thân các anh chị gửi về để chia sẻ trên chuyên mục.

          Mặt khác thông qua diễn đàn này nhà trường cũng mong muốn nhận được những đóng góp, phản ảnh về các lĩnh vực hoạt động đào tạo của nhà trường; đặc biệt là những phản ảnh, đóng góp về các nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy, tổ chức đào tạo của nhà trường v.v… để nhà trường nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của người học, của cộng đồng và xã hội để từ đó có các giải pháp hữu hiệu nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đối với những ngành nghề trường đang đào tạo hoặc từ đó góp phần xác định và mở ra những ngành đào tạo mới đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của người học, của cộng đồng và xã hội.

          Nhân dịp khai trương chuyên mục Kết nối cựu sinh viên, nhà trường trân trọng mời các anh chị cựu sinh viên và các bạn hãy tham gia một cách tích cực, thường xuyên, cởi mở và chân tình.

          Chúc các anh chị cựu sinh viên và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

          Trân trọng cảm ơn!