Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức khám sức khỏe cho HSSV.

Ngày 20/3/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã tổ chức khám sức khỏe cho  HSSV năm thứ nhất của Nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, HSSV học trự tuyến kéo dài nên nhà trường không tổ chức được việc khám sức khỏe đầu năm học. Trong ngày 20/3/2022, 408 học sinh sinh viên khóa mới đã được các y bác sĩ của Bệnh viên Đa khoa Hà Đông tiến hành kiểm tra, đánh giá sức khỏe; phát hiện kịp thời các trường hợp có vấn đề bất thường và đưa ra tư vấn, gợi ý thăm khám, chăm sóc.

Hoạt động khám sức khỏe đã diễn ra an toàn, đảm bảo các quy định phòng dịch và hoàn thành được các mục tiêu đề ra. Kết quả khám sức khỏe là một thành phần của hồ sơ nhập học cho từng HSSV nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động ngày 20 tháng 3 năm 2022.

Nhà trường đánh giá cáo vai trò của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các khoa trong công tác phối hợp với phòng Tổ chức – Hành chính tiến hành các thủ tục để buổi Kiểm tra sức khỏe được thực hiện thành công. Trân trọng sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ bệnh viên đa khoa Hà ĐÔng và mong muốn tiếp tục được hợp tác với bệnh viên trong việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của thầy và trò nhà trường./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Nguyễn Thanh Thương.