Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho học sinh

Ngày 04/01/2022, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho học sinh tại Trường.

Với đội ngũ 14 y, bác sỹ và điều dưỡng của Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ được chia làm 2 dây truyền tiêm đã thực hiện tiêm cho 647 học sinh. Như vậy sau 1 tháng tiêm mũi 1, Nhà trường đã tổ chức tiêm mũi 2 cho các em học sinh. Quá trình tiêm đã diễn ra an toàn, đúng quy định.

Để có được kết quả như trên không thể không kể đến tinh thần phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, viên chức, người lao động nhà trường tham gia buổi tiêm.

Việc hoàn thành tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 không chỉ góp phần tăng cường bảo vệ sức khoẻ cho học sinh trong bối cảnh đại dịch mà còn là tiền đề quan trọng giúp học sinh sẵn sàng trở lại trường học trực tiếp.

Kết thúc buổi tiêm, thay mặt Nhà trường, ông Nguyễn Văn Vinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các y, bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trung tâm trong công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh của buổi tiêm

Bài viết: Nguyễn Văn Vinh

 Ảnh: Thanh Thương