Trường Cao đăng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và  Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành trung ương một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, ngày 05 tháng 01 năm 2022, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Doãn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Nhà trường; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ và trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Hoàng Đức Huế – UVTV Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gắn huy hiệu và trao chứng nhận cho đồng chí Nguyễn Doãn Tiến

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Doãn Tiến đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Doãn Tiến vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Tiến mà còn là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đồng chí Nguyễn Doãn Tiến trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường, đồng thời mong rằng đồng chí Nguyễn Doãn Tiến tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tiếp tục là tấm gương sáng cho các đảng viên noi theo, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựngNhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ
Đồng chí Hoàng Đức Huế – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Quyết định trao tặng Huy hiệu
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Doãn Tiến
Đồng chí nguyễn doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân phát biểu ý kiến

Bài: Nguyễn Văn Vinh

Ảnh: Nguyễn Trung Thành