Công Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBVC, NLĐ trong trường

      Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, vào lúc 19h15 ngày 24/09/2023, tại trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Tây, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các bé là con của các cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người. Nhân dịp này công đoàn đã trao thưởng cho các bé là con em CBVC, NLĐ đạt thành tích cao trong học tập.

Đây cũng là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, công đoàn Nhà trường đối với đời sống tinh thần con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng có điều kiện vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Trần Tuấn Biên – Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng bước vào năm học mới các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao thưởng các em HS đạt được thành tích cao trong năm học 2022 – 2023

  Cùng tham gia với các bé có đông đủ các thầy cô giáo là cha mẹ của các bé trong nhà trường. Tết Trung thu năm nay có: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên thanh nên trong  nhà trường chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. 

Được đầu tư đầy đủ và kỹ lưỡng về nội dung kịch bản và cách thức tổ chức, chương trình “Vui tết trung thu” có những hoạt động thú vị. Các phụ huynh và các bé đã có một ngày vui vẻ với nhiều hoạt động đáng nhớ và gắn kết cùng nhau.


Chương trình “Vui tết trung thu” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các bé.

Ảnh và bài: Xuân Phương – Thu Trang