Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, trường học và mọi tầng lớp nhân dân lại tích cực hưởng ứng Tết trồng cây theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Mở đầu cho Tháng thanh niên 2019, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã có hoạt động Tết trồng cây vô cùng ý nghĩa, thiết thực , là sự khởi đầu tốt đẹp cho năm 2019 với nhiều hoạt động quan trọng, ý nghĩa.

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước Tết Nguyên đán, ngày 02/3/2019 Đoàn thanh niên đã tiến hành trồng một số cây bóng mát xung quanh khuôn viên trường.

Đ/c Kim Ngọc Hưng – Bí thư ĐTN và đ/c Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Bbí thư ĐTN cùng các bạn đoàn viên trồng cây ở khu giảng đường
Các bạn đoàn viên vận chuyển cây đến địa điểm trồng
Trồng cây tại trước khu nhà thí nghiệm thực hành
Cây được trồng sau khu Hiệu bộ

Việc trồng cây đã góp phần làm cho môi trường học tập, sinh hoạt của các bạn đoàn viên, học sinh, sinh viên ngày càng xanh, sạch, đẹp, và quan trọng hơn công việc này đã giúp các bạn trẻ ý thức được việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mình, nhận thức được tầm quan trọng của việc trồng cây, gây rừng, bảo vệ lá phổi xanh của nhân loại./.

Bài: Nguyễn Thị Thu Phương

Ảnh: Đoàn TN.