Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2024, tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và sử dụng lao động giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet.

Tham dự lễ ký kết:
Về phía Nhà trường đại diện Ban giám hiệu, có Ông Nguyễn Doãn Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Ông Hoàng Đức Huế, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Đỗ Xuân Bình, Giám đốc trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội và hợp tác doanh nghiệp; các Ông, Bà là trưởng, phó các Phòng, Khoa.
Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet, có Ông Nguyễn Văn Năm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc; Bà Hoàng Thu Hạnh – Giám đốc dự án.
Về phía khách mời, có Ông Trần Văn Tiến – Bí thư Đảng ủy xã Phú Nghĩa; Ông Nguyễn Văn Doanh – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phú Nghĩa; Ban giám hiệu các trường Trung học cơ sở.

Toàn cảnh lễ ký kết

Ông Nguyễn Văn Năm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Tại buổi Lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Năm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Invet bày tỏ mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ nguồn nhân lực tri thức cho ngành chăn nuôi thú y, nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp với Tập đoàn Invet cùng hợp tác, xây dựng chương trình hợp tác đào tạo, bố trí cơ sở thực hành nghề, việc làm, khởi nghiệp cho các sinh viên học tập tại trường.

TS. Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ Ông Hoàng Đức Huế – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo và sử dụng lao động nhằm góp phần phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, chia sẻ nguồn lực, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực các ngành Chăn nuôi thú y, Dịch vụ thú y… phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của vùng.

Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet ký kết Biên bản hợp tác ghi nhớ

Một số hình ảnh thăm quan cơ sở vật chất của Nhà máy trong buổi ký kết:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

Bài và ảnh: Đặng Duy Hưng