Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây làm việc với đối tác liên kết đào tạo

Ngày 25/9/2018, đại diện Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo một số đơn vị nhà trường đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Mavin Austfeed Hưng Yên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Nhà trường có ông Nguyễn Ngọc Xuân, Hiệu trưởng nhà trường, ông Hoàng Đức Huế, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, đại diên của phòng Quản lý đào tạo – KH&HTQT, Phòng Tài chính kế toán; Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp… Về phía Công ty có ông Đào Mạnh Lương – Giám đốc Công ty.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty, Giám đốc Đào Mạnh Lương cung cấp những thông tin cơ bản nhất về lịch sử hình thành và phát triển Công ty, những sản phẩm, cơ sở vật chất phục vụ làm việc, các trại chăn nuôi và những lợi ích sinh viên có thể thu được khi theo thực tập tại Công ty.

Ông Nguyễn Ngoc Xuân cũng giới thiệu một số nét chính về trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục được thỏa thuận hợp tác, tạo thêm cầu nối đưa học sinh, sinh viên Nhà trường tiếp cận được với môi trường làm việc phát triển cao trong khu vực, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Ông Nguyễn Ngọc Xuân trao đổi cũng đại diện doanh nghiệp

Sau buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã đi thăm quan nhà máy, các khâu vận hành, sản phẩm..

Đoàn thăm quan phòng điều hành trung tâm Nhà máy.
Đoàn thăm quan chụp ảnh lưu niệm với đại diện Công ty.

Chiều cùng ngày, đoàn Nhà trường và đại diện Công ty đã đi thăm một số trại chăn nuôi lợn nái của Công ty – nơi đang có sinh viên Nhà trường đang thực hành thực tập.           

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và giảng viên thăm nơi ở và làm việc của sinh viên thực tập
Đoàn đến thăm phòng ở và chia sẻ với công nhân của Trại.

Các em cho biết, việc thực hành thực tập tại trại dù vất vả nhưng các em luôn coi đây là cơ hội quý báu để được học hỏi những kiến thứ, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Buổi làm việc đã giúp tăng cường sự hiểu biết, tìm được tiếng nói chung và cơ hội tăng cường hợp tác để đem lại lợi ích cho tất cả các bên trong quá trình đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực./.

Bài và ảnh: Trần Tuấn Biên