Bế giảng các lớp nghề tại Huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội

Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp nghề Trồng cây ăn quả tại xã Tân Lập và Liên Hồng – huyện Đan Phượng – TP. Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Hữu Tịnh – Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Đan Phượng; Ông Thiều Văn Son – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đan Phượng; Ông Trần Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Liên Hồng; Ông Nguyễn Trần Quyết – TVĐU, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng; Ông Đỗ Xuân Bình – Giám đốc trung tâm Tư vấn hỗ Trợ đào tạo và Liên kết doanh nghiệp – trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; các thành viên trong hội Phụ nữ xã Liên Hồng, xã Tân Lập, cùng 103 học viên của 03 lớp học.

Sau ba tháng miệt mài học tập, để đạt được những thành quả của ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của các học viên cũng cần phải nói đến sự quan tâm sát sao của các cán bộ lớp – người kết nối giữa các học viên với thầy cô và nhà trường. Thay mặt các học viên trong lớp học, đại diện học viên – một thành viên của ban cán sự lớp xúc động phát biểu tri ân Ban tổ chức lớp học.

Đại diện học viên Phát biểu cảm tưởng

Thay mặt lãnh đạo huyện Đan Phượng, Ông Nguyễn Hữu Tịnh tham gia phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông cho biết: có được lớp học này là sự quan tâm phối hợp giữa phòng kinh tế huyện và hội Phụ nữ huyện. Ông mong muốn, sau khi lớp học kết thúc, các học viên vẫn phát huy hết năng lực của mình trong sản xuất, trồng trọt nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của gia đình mình cũng như các thành viên trong Hội. Ông hy vọng trong năm 2018 sẽ có nhiều lớp học với mô hình như này được nhân rộng và phát triển hơn. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và các thầy cô đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập.

Ông Nguyễn Hữu Tịnh – Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Đan Phượng

Thay mặt lãnh đạo xã Liên Hồng, Ông Nguyễn Trần Quyết –Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến. Ông cho biết, học viên trong lớp học đều là các thành viên trong hội Phụ nữ xã và đều là những thành viên sản xuất kinh doanh giỏi. Ông hy vọng các thành viên trong lớp học sẽ vận dụng các kiến thức đã học giúp đỡ cùng nhau phát triển để đưa nền kinh tế của xã đi lên. Ông cũng cám ơn ban lãnh đạo huyện và nhà trường đã quan tâm và tạo mọi điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học.

Ông Nguyễn Trần Quyết – Chủ tịch UBND xã Liên Hồng

    

        

Các học viên nhận chứng chỉ Sơ cấp nghề.

Ảnh & Bài viết: Trần Tuấn Biên

Biên tập: Đỗ Xuân Bình