Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tham gia giải thi đấu cầu lông các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ năm 2019.

Thực hiện kế hoạch của Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao huyện Chương Mỹ về việc tổ chức giải thi đấu cầu lông các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ năm 2019, ngày 30/3/2019 các đồng chí cán bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tham gia giải thi đấu cầu lông các đồng chí lãnh đạo huyện năm 2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao.

Dự Lễ khai mạc và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tạ Quang Được – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các ban, ngành đoàn thể huyện cùng các vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên.

Các đòng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ tặng hoa chúc mừng

Giải cầu lông cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý là giải được tổ chức hàng năm nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải này nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho các cán bộ quản lý, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị. Đồng thời là dịp để các cán bộ, viên chức có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khuyến khích động viên đội ngũ công nhân viên chức cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

Tham gia giải năm nay có hơn bốn mươi vận động viên là các đồng chí  lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, các phòng ban thuộc huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và trường học trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu: đôi Nam; đôi Nam – Nữ.

Ngay sau khai mạc là trận đấu đôi nam giữa đồng chí Đinh Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND huyện – đồng chí Trịnh Tiến Tường; Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm; Phó Chủ tịch UBND huyện – đồng chí Nguyễn Đình Sỹ, Phó Chủ tịch HĐND huyện để khích lệ phong trào thể dục thể thao toàn huyện .

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo huyện thi đấu trận mở màn.

Các vận động viên tham dự giải đấu đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp, đem lại không khí sôi động và hưng phấn cho các cổ động viên.

Hai vận động viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là đống chí Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Quản trị vật tư và Trần Tuấn Biên, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp tham dự giải đấu nội dung đôi Nam trên 40 tuổi và đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành giải Nhất.

Cặp đôi giành giải Nhất nội dung đôi Nam trên 40 tuổi.
Đ/c Nguyễn Ngọc Lâm – Phó CT UBND huyện trao giải cho các vận động viên

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng với tinh thần làm việc khẩn trương, chính xác, nghiêm túc của Ban tổ chức và Tổ trọng tài, giải cầu lông lãnh đạo huyện Chương Mỹ năm 2019 đã thành công tốt đẹp./.

Bài và ảnh: Trần Tuấn Biên