Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức khám sức khỏe cho HSSV

Ngày 01/12/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây phối hợp cùng ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ – Thành ủy Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe cho  280 HSSV đầu khóa học của Nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm mục đích kiểm tra sức khỏe ban đầu, phân loại sức khỏe của học sinh sinh viên và hoàn thiện hồ sơ nhập học của HSSV. Ngoài ra, việc khám sức khỏe còn phát hiện sớm các biểu hiện bệnh lý để tư vấn kịp thời cho các em HSSV phương pháp điều trị,

Các y bác sỹ của Ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ – TU Hà Nội cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã tận tình hướng dẫn, thăm khám theo đúng quy định cho từng HSSV.

Kết thúc buổi khám, thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Xuân đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các bác sỹ Ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ – Thành ủy Hà Nội và mong muốn tiếp tục được hợp tác với Ban trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho thầy và trò nhà trường ./.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

Bài: Nguyễn Văn Vinh

Ảnh: Nguyễn Thanh Thương