Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /1982 –  20/11/2018.

 Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, ngày 20/11/2018, thầy trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên các lớp; đại diện của Hội Cựu giáo chức, các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn trường trú đóng và một số doanh nghiệp có các hoạt động liên kết với nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng đã đọc toàn văn Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Đồng chí Hoàng Đức Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Diễn văn chào mừng ngày Khai giảng, ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, Lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn văn cũng nêu bật những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, chỉ rõ những khó khăn thử thách đặt ra cho nhà trường trong bối cảnh hiện nay và kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người  lao động trong toàn trường đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực không ngừng để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn Khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, cô giáo Bùi Thị Vân – giảng viên Khoa Kinh tế đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào vì những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những ưu tư, trăn trở của đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường trước những khó khăn mà nhà trường đang phải trải qua. Mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ góp phần đưa nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.

Cô giáo Bùi Thị Vân, giảng viên khoa Kinh tếđại diện đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động nhà trường phát biểu

Thay mặt cho hơn 700 tân học sinh, sinh viên em Nguyễn Thị Thắm, sinh viên K41 tỏ rõ niềm vui khi được trở thành học sinh của Nhà trường, được học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm lành mạnh với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm tận lực trong quá trình truyền thụ tri thức, kỹ năng.

Em Nguyễn Thị Thắm thay mặt tân học sinh, sinh viên phát biểu

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức chia tay các giảng viên, viên chức nghỉ chế độ và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của Nhà trường trường năm học 2017-2018.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân các cán bộ, giảng viên nghỉ hưu.
Đồng chí Nguyễn Doãn Tiến – Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng và học bổng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.
Đại diện các doanh nghiệp trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV
Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – BTĐU, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn đại diện các doanh nghiệp.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò nhà trường. Một năm học mới đem theo những niềm hy vọng mới, với niềm tin về sự phát triển đi lên của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và Đất nước. ./.

Bài: Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Hà Đại.