Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh

Ngày 04/12/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm kéo giảm nguy cơ nhiễm và lây lan vi-rút gây bệnh Covid-19, giảm tỷ lệ mắc bệnh nặng và tử vong do Covid-19, hướng tới thích ứng an toàn trước đại dịch và góp phần chuẩn bị các điều kiện an toàn trước khi cho học sinh trở lại trường học.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của đội ngũ chuyên môn thuộc Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ và lực lượng phục vụ của Nhà trường, quá trình tiêm đã diễn ra an toàn, đúng quy định đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Tổng số đã có 671 học sinh được tiêm và hướng dẫn theo dõi sức khỏe sau tiêm.

Kết thúc buổi tiêm, thay mặt Nhà trường, ông Nguyễn Văn Vinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các y, bác sỹ Trung tâm Y tế dự phòng Huyện Chương Mỹ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Trung tâm trong các đợt tiêm tiếp theo./.

Một số hình ảnh của buổi tiêm

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Vinh