Ban CHQS Trường Cao đẳng Cộng đồng tham gia Hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ Huyện Chương Mỹ năm 2018.

Ngày 20 và 21 tháng 09 năm 2018, Ban CHQS Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã ra quân tham dự Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ Huyện Chương Mỹ năm 2018.

Đến dự Hội thao có đại diện Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Đảng ủy, và gần 600 đồng chí là Chỉ huy, cán bộ sỹ quan Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, trưởng tự vệ, lực lượng dân quân, tự vệ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Tiến Thạch – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã Khai mạc Hội thao và chúc các vận động viên là dân quân, tự vệ các xã, cơ quan, đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn Huyện Chương Mỹ tham dự Hội thao 2018 đạt thành tích cao nhất.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có 8 đồng chí tham gia Hội thao với các nội dung là thi Chính trị và Ba môn quân sự phối hợp. Các vận động viên đã có nhiều cố gắng và đã hoàn thành xuất sắc các nội dung: Chạy 3000m có trang bị súng đối với nam và chạy 1500m có trang bị súng đối với nữ; Ném lựu đạn có trang bị súng và bắn đạn thật súng CKC (đối với cả nam và nữ) và đạt giải Nhì môn Chính trị Khối tự vệ.

Một số hình ảnh trong Hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ Huyện Chương Mỹ năm 2018 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Thạch – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện – Khai mạc Hội thao.

 

Các vận động viên là dân quân, tự vệ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chương Mỹ.
Đoàn vận động viên BCHQS Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây tham dự Hội thao
Đại diện BCHQS Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây nhận cờ lưu niệm tại Hội thao
Đoàn vận động viên BCHQS Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây tham gia thi nội dung Ba môn phối hợp 
Đại diện BCHQS Trường CĐ Cộng đồng Hà Tây nhận cờ giải Nhì nội dung Chính trị khối Tự vệ

 

Bài viết: Nguyễn Thị Lệ Thủy.

Ảnh: Lệ Thủy – Minh Sơn