Bế giảng lớp nghề tại huyện Thanh Oai – TP Hà Nội

Ngày 03 tháng 12 năm 2019, Trung tâm Tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tổ chức Bế giảng lớp nghề Trồng rau hữu cơ, trồng rau an toàn cho lao động nông thôn xã Thanh Mai – huyện Thanh Oai.

Tham dự lễ Bế giảng có các đồng chí đại diện cho phòng Kinh tế; Hội LHPN; Hội Nông dân huyện Thanh Oai; Trung tâm TVHTĐT& LKDN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Lãnh đạo xã và Ban chấp hành Hội Phụ nữ cùng đông đảo học viên tham dự lớp học.

Sau lời khai mạc, Ông Trần Tuấn Biên – Phó Giám đốc Trung tâm TVHTĐT&LKDN trường CĐCĐ Hà Tây thông qua báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định tốt nghiệp.

Ông Trần Tuấn Biên – Phó giám đốc TT TVHTĐT&LKDN thông qua báo cáo tổng kết và công bố quyết định tốt nghiệp

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thúy Mai – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Oai phát biểu ý kiến và nhấn mạnh rằng, có được lớp học này là sự quan tâm phối hợp giữa phòng kinh tế và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. Bà mong muốn, sau khi lớp học kết thúc, các học viên vẫn phát huy hết năng lực của mình trong sản xuất, nuôi trồng nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của gia đình mình cũng như các thành viên trong Hội. Bà hy vọng trong năm 2020 sẽ có nhiều lớp học với mô hình như này được nhân tới Nhà trường và các thầy cô đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập. 

Bà Nguyễn Thủy Mai – Chủ tịch Hội LHPN huyện Đại diện lãnh đạo huyện Thanh Oai phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại diện lãnh đạo xã dành những lời cảm ơn sâu sắc tới các Thầy Cô giáo của Nhà trường và các cấp lãnh đạo đã quan tâm mở lớp tại địa phương. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Xã, Ông cũng rất mong sang năm 2020 Huyện và Nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa tới bà con nông thôn xã Thanh Mai. 

Ông Lã Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mai phát biểu ý kiến.

Đại diện học viên gửi lới cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để bà con được tham gia lớp học và khẳng định sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế phát triển kinh tế của gia đình và cộng đồng.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Đại diện Nhà trường, lãnh đạo huyện Thanh Oai và lãnh đạo xã Thanh Mai trao chứng chỉ cho học viên

Bài viết: Trần Tuấn Biên

Ảnh: Hải Thành