Lớp trung cấp Quản lý đất đai 1B hoàn thành xuất sắc đợt thực tập nghề nghiệp 2

Tháng 11 năm 2019, Lớp Trung cấp Quản lý đất đai 1B đã có những trải nghiệm quý bàu khi trải qua đợt thực tập nghề nghiệp 2 tại Công ty Bất động sản Luxury – huyện Thạch Thất

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 và tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội vận dụng các kiến thức đã được học tập tại trường vào thực tế, tháng 11 năm 2019, Bộ môn Quản lý Đất đai, Khoa Công nghệ Thực phẩm và Tài nguyên Môi trường đã tổ chức cho các em học sinh lớp trung cấp Quản lý đất đai 1B thực tập nghề nghiệp 2 tại Công ty cổ phần Dịch vụ Thương Mại &  Bất động sản Luxury, địa chỉ: Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Gặp gỡ tại văn phòng công ty cổ phần dịch vụ – thương mại và Bất động sản Luxury

Luxury là công ty chuyên kinh doanh bất động sản, đo đạc và các lĩnh vực dịch vụ khác có liên quan đến đất đai. Công ty được thành lập cuối năm 2017 do hai em Cấn Trung An và Nguyễn Hữu Quỳnh là cựu sinh viên lớp Quản lý đất đai 16 và Quản lý đất đai 17 làm Tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Với nội dung thực tập thuộc các lĩnh vực có liên quan đến hoạt động đo đạc và bất động sản, các em học sinh đã được tham quan, trải nghiệm và được tham gia thực hiện các công việc chuyên môn dưới sự hướng dẫn của giáo viên và các nhân viên tại công ty.

Sau thời gian thực tập một tháng, các em đã hoàn thành tốt các nội dung thực tập và được công ty đánh giá rất cao về năng lực cũng như tinh thần, thái độ thực tập. Lãnh đạo công ty cam kết sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh nếu có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo Công ty Luxury tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập tại Công ty

Hoạt động thực tập nghề nghiệp là một trong những nội dung quan trọng của chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý Đất đai, giúp cho các em học sinh, sinh viên có cơ hội được vận dụng lý thuyết đã học vào thực tế đồng thời các em được định hướng cho hoạt động nghề nghiệp trong tương lai.

Chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Luxury

Bài & Ảnh: Kim Dung